saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lái 'xế hộp' chục tỷ đi lượm ve chai, đại gia Minh Nhựa lại 'ghi điểm' trong mắt dân tình

Lãng Như
Chia sẻ

Hành động 'lượm ve chai' bằng siêu xe của đại gia Minh Nhựa khiến ai nấy đều xuýt xoa khi biết được lí do.

Vốn được biết đến là vị đại gia tính tình cởi mở và thân thiện, Minh Nhựa càng khiến dân mạng bất ngờ khi lái siêu xe Mercedes - AMG G 63 trị giá 13 tỷ đồng đi... nhặt ve chai. 

Đại gia Minh Nhựa xuống siêu xe để lượm ve chai

Cụ thể, mới đây, Minh Nhựa đã đăng trên kênh YouTube cá nhân đoạn vlog "lượm ve chai" thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Anh bước xuống từ xế hộp đắt đỏ, một tay cầm túi, một tay cầm kẹp và hào hứng gom những chai nhựa đã qua sử dụng.

Đại gia trẻ đang miệt mài gom chai nhựa

Chia sẻ trên vlog, đại gia Minh Nhựa cho biết: "Vô tình mình nghĩ ra ý tưởng hay hay dựa trên cái mủ (nhựa) này nè nhưng mà thay vì đi mua thì mình góp một phần bảo vệ môi trường".

Anh cũng bật mí “nhặt rác” là ý tưởng nhỏ trong quá trình xây dựng một dự án lớn, để tiết kiệm chi phí Minh Nhựa không ngần ngại chọn cách tìm những chai nhựa được vứt trên đường.

Sự xuất hiện của Minh Nhựa gây chú ý

Vừa lúi cúi lượm ve chai, đại gia Minh Nhựa vui vẻ nói với các bạn trẻ khi họ vô tình nhận ra anh: "Công nhận rác ở Sài Gòn mình cũng nhiều ghê, anh thích làm mấy việc cộng đồng như thế này".

Nổi tiếng về độ chịu chơi, sở hữu siêu xe tiền tỷ nhưng đại gia Minh Nhựa vẫn khiến dân tình yêu mến bởi phong thái giản dị, bình dân. Anh không chỉ thu gom chai nhựa mà còn có thói quen dùng bình cá nhân khi mua thực phẩm bên ngoài. Đặc biệt, những hàng quán lề đường cũng được đại gia ghé vào hỏi thăm rất tự nhiên.

Minh Nhựa hỏi thăm cô bán nước

Trong vlog của mình, Minh Nhựa còn công khai chia sẻ buổi trao quà từ thiện cho các em học sinh nhân dịp Trung thu, buổi trao quà với không khí vui vẻ mang lại nhiều cảm xúc. Có em còn đọc hẳn một bài thơ tặng Minh Nhựa.

Đại gia Minh Nhưa vui vì được tặng cả thơ

Bên dưới bình luận, đại gia Minh Nhựa nhận được "cơn mưa lời khen" vì những hành động đẹp.

"Giây phút anh Minh quỳ gối lết từng bước gối để bằng các cháu, trao quà cho các cháu không màng đến đau chân và bộ suit tiền triệu thì mình bắt đầu ngưỡng mộ anh Minh luôn".

"Một tấm gương quá sáng...Em chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh".

Minh Nhựa trong buổi phát quà cho các em thiếu nhi

Được biết, Minh Nhựa tên thật là Phạm Trầm Nhật Minh hiện đang là Phó giám đốc Nhựa Long Thành. Đại gia ở tuổi 37 gây chú ý với khối tài sản khổng lồ cùng hàng loạt siêu xe đẳng cấp. Các thành viên trong gia đình Minh Nhựa như rich kid Joyce Phạm hay bà xã Mina cũng là những nhân vật thu hút sự chú ý của dân mạng.

Minh Nhựa khoe ảnh gia đình nhân dịp Tết Trung Thu
Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN