saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Kỳ Hân có phản ứng cực gắt khi bị anti-fan so sánh với tình cũ của chồng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Kỳ Hân thẳng thắn đối chất với anti-fan trước những lời lẽ kém duyên.

Mới đây, trên trang cá nhân bà xã Mạc Hồng Quân đăng tải bức ảnh với visual. Ai nấy đều công nhận nhan sắc của Kỳ Hân ngày càng thăng hạng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen "có cánh" có tài khoản để lại với lời lẽ "kém duyên": "Nhìn vẫn thua xa Ly Kute".

Kỳ Hân có phản ứng cực gắt khi bị anti-fan so sánh với tình cũ của chồng Ảnh 1
Kỳ Hân có phản ứng cực gắt khi bị anti-fan so sánh với tình cũ của chồng Ảnh 2
Kỳ Hân thẳng thắn đối chất với anti-fan trước những lời lẽ kém duyên.

Tưởng rằng Kỳ Hân sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận như này nhưng bà xã Mạc Hồng Quân thẳng thắn đáp trả. Cô nhắc hẳn tên người kia ngay dưới bình luận kèm lời nhắn: "Với tôi thì bạn không phải là cái cân, mà bạn có nhận mình là cái cân đi nữa thì tôi cũng không sống để người khác đo trọng lượng. Cuộc sống không phải là so đo ai thiệt ai hơn. 

Mỗi người đều đang sống tốt và thoải mái với hiện tại là vui rồi. Quá khứ là quá khứ. Hiện tại là hiện tại. Còn tương lai không ai biết được. Tôi không chắc tương lai mình có thể vui vẻ hạnh phúc hay giàu có nhưng tôi chắc chắn hiện tại mình đang sống tốt và không phiền ai".

Kỳ Hân có phản ứng cực gắt khi bị anti-fan so sánh với tình cũ của chồng Ảnh 3
Mạc Hồng Quân có cuộc hôn nhân viên mãn bên Kỳ Hân cùng các con.

Chuyện tình Mạc Hồng Quân và Ly Kute khiến dư luận bàn tán xôn xao. Sau chia tay, Ly Kute một mình sinh con, còn bạn trai cũ kết hôn với Kỳ Hân. Thời điểm đó, dân tình chỉ trích Mạc Hồng Quân vô trách nhiệm, bỏ rơi Ly Kute khi bạn gái đang mang bầu. Ly Kute quyết định làm mẹ đơn thân. Khoai Tây - con trai Ly Kute dù còn nhỏ tuổi nhưng rất thông minh và lém lỉnh.

Kỳ Hân có phản ứng cực gắt khi bị anti-fan so sánh với tình cũ của chồng Ảnh 4
Khoai Tây - con trai Ly Kute dù còn nhỏ tuổi nhưng rất thông minh và lém lỉnh.

Hiện tại, Mạc Hồng Quân và Ly Kute đều có cuộc sống riêng. Sau khi làm mẹ đơn thân, Ly Kute hạn chế các hoạt động showbiz mà tập trung kinh doanh riêng. Cả hai tôn trọng cuộc sống riêng của nhau và hạn chế nhắc chuyện quá khứ trước công chúng. Mạc Hồng Quân cũng đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên Kỳ Hân cùng các con.

Xem thêm: Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới sau 5 năm, hạnh phúc bên cạnh 2 quý tử

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN