saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị 'mỉa mai' giống đàn ông, Kỳ Duyên đáp trả cực gắt khiến anti-fan 'đứng hình'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trước những bình luận tiêu cực của anti-fan, Kỳ Duyên thẳng thắn đáp trả.

Mới đây, Kỳ Duyên đăng tải loạt ảnh khoe visual xuống phố. Theo đó, nàng hậu diện trang phục đơn giản, khoẻ khoắn với quần jeans, áo ôm và đeo phụ kiện kính mắt. Vẻ ngoài năng động nhưng vẫn cực cuốn hút của Kỳ Duyên nhanh chóng được khán giả dành nhiều lời ngợi khen.  

Tuy nhiên, một dân mạng để avatar đàn ông bất ngờ có phản ứng trái ngược. Cụ thể, phía dưới bình luận, người này nhận xét Kỳ Duyên: "Nhìn chán quá. Giống như đàn ông". Kỳ Duyên lập tức đáp trả ngay tại chỗ: "Ý anh là đàn ông như anh chán ạ?". 

Kỳ Duyên đăng tải loạt ảnh khoe visual xuống phố.
Nàng hậu diện trang phục đơn giản, khoẻ khoắn với quần jeans, áo ôm và đeo phụ kiện kính mắt. 

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp đứng ra "dằn mặt" anti-fan. Trước đó, trong Cuộc đua kỳ thú, có đăng tải hình ảnh của Kỳ Duyên nhưng cô hài lòng với bức ảnh của mình, Hoa hậu Việt Nam 2014 đăng tải một tấm ảnh đã qua chỉnh sáng phía dưới kèm theo dòng bình luận: “Gửi admin hình đã chỉnh sửa nhé". 

Vẻ ngoài năng động nhưng vẫn cực cuốn hút của Kỳ Duyên nhanh chóng được khán giả dành nhiều lời ngợi khen.
Kỳ Duyên lập tức đáp trả ngay tại chỗ. "Ý anh là đàn ông như anh chán ạ?".

Sau đó, cô cũng nhận nhiều ý kiến tiêu cực, thậm chí là cho rằng Kỳ Duyên có thói quen chỉnh sửa hình ảnh đến méo mó, biến dạng. Ngay lập tức, người đẹp thẳng thắn đáp trả: “Ủa này các bạn gì ơi, các bạn đang ở trong ngày khó ở à, khó ở thì đi gây sự với người khác đi, đi gây sự với mình làm gì thế? Mình đang giỡn với admin, các bạn không theo dõi cách mình hay nói chuyện như thế nào trên Fanpage thì nói như thế là cũng không trách được. 

Nhưng với mình, nếu mình không biết rõ chuyện như thế nào, mình chọn cách im lặng, không phải rình mò rồi nói như thể ai làm gì bạn vậy. Mình xin phép cười vô trong mặt bạn". 

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp đứng ra "dằn mặt" anti-fan. 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN