Sao & Đời Sống

Kinh hoàng căn bếp có gián bò lổn ngổn, bâu chặt tấm thớt

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Căn bếp kinh hoàng làm nhiều người muốn ngất xỉu khi nhìn thấy!

Bếp là nơi làm ra thức ăn nên vấn đề vệ sinh luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng "khiếp sợ" trước hình ảnh một căn bếp có gián bò lổm ngổm. 

Thông thường, chỉ một chú gián đi lạc hay tung cánh bay thôi cũng đã đủ làm hội chị em "khiếp vía". Vì vậy hình ảnh hàng chục con giác bâu chặt vào tấm thớt cũng đã khiến nhiều người cảm thấy "nhờn nhợn". Nhiều dân mạng đã bày tỏ thái độ "hoảng sợ" trước căn bếp kinh dị này. 

- Trời ơi! Trông thật khiếp đảm. Gián bâu đầy tấm thớt thì mình nghĩ chỉ có vứt đi thôi chứ không thể nào mà sử dụng được nữa. Dù có rửa bao nhiêu lần đi chăng nữa cũng cảm thấy đáng sợ!

- Kinh hoàng quá! Muốn ngất đi thôi.

- Không biết ai có đủ cand dảm đứng chụp lại hình ảnh này mà không bỏ chạy nhỉ. Đối với mình nó thật kinh khủng.

- Gián đã bò lên vật nào rồi sẽ để lại mùi hôi rất khó chịu. Quá đáng sợ, không dám nhìn lại lần 2.

Ảnh nền khiến nhiều người tin tưởng chắc chắn là một nhà hàng. Bởi hàng đĩa chất lượng cao sau lưng thì chỉ có thể là nơi có khách hàng mà thôi. Một số người bày tỏ sự ngại ngùng trước sự an toàn, sinh vệ trong các căn bếp của nhà hàng, quán ăn. "Mình thấy bên ngoài bàn ăn thơm, trình bày đẹp mắt thế thôi chứ bên trong bếp cực kỳ lạ. Nhìn những hình ảnh này chỉ muốn bỏ chạy. Ở nhà tự nấu ăn cho lành" - một tài khoản bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin mới nhất