Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Kim Ngân tiếp túc bị bắt gặp vật vờ ngồi ngoài đường dù đã được mua nhà riêng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhiều khán giả không khỏi xót xa trước hình ảnh mới nhất của cựu ca sĩ Kim Ngân.

Những hình ảnh mới nhất của cựu ca sĩ Kim Ngân cho thấy cuộc sống hiện tại của cô cũng không khả quan hơn là bao nhiêu dù nhiều lần đã được giúp đỡ. Từ đầu năm 2021, ca sĩ Kim Ngân được diễn viên hài Thúy Nga phát hiện, chăm lo nên cuộc sống của cô ổn định hơn.

Kim Ngân tiếp túc bị bắt gặp vật vờ ngồi ngoài đường dù đã được mua nhà riêng Ảnh 1
Cựu ca sĩ Kim Ngân.

Tuy nhiên sau nhiều lùm xùm được cho là người thân từ phía ca sĩ Kim Ngân, diễn viên hài Thúy Nga tuyên bố ngừng giúp đỡ đàn chị. Thậm chí cách đây ít lâu, đã có mạnh thường quân mua nhà tại Mỹ tặng cho Kim Ngân. Nhiều hình ảnh về ngôi nhà mới của Kim Ngân đã được chia sẻ lên YouTube. 

Kim Ngân tiếp túc bị bắt gặp vật vờ ngồi ngoài đường dù đã được mua nhà riêng Ảnh 2
Kim Ngân tiếp túc bị bắt gặp vật vờ ngồi ngoài đường dù đã được mua nhà riêng Ảnh 3
Hình ảnh Kim Ngân trong ngôi nhà mới.

Những tưởng có nhà riêng, Kim Ngân sẽ có cuộc sống thật sự ổn định nhưng mới đây trên một kênh YouTube vừa chia sẻ cảnh ca sĩ Kim Ngân gầy yếu vẫn tiếp tục ngồi vật vờ bên đường. Nữ ca sĩ ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc rối bời và không có ai bên cạnh.

Kim Ngân tiếp túc bị bắt gặp vật vờ ngồi ngoài đường dù đã được mua nhà riêng Ảnh 4
Hình ảnh mới nhất của Kim Ngân được quay lại.

Với hình ảnh mới nhất này của Kim Ngân, nhiều người còn cho rằng cuộc sống hiện tại của cựu ca sĩ càng tệ hơn lúc trước, dù cho cô đã được tặng nhà riêng. 

Kim Ngân tiếp túc bị bắt gặp vật vờ ngồi ngoài đường dù đã được mua nhà riêng Ảnh 5
Thúy Nga từng chia sẻ về ngôi nhà của Kim Ngân.

Nói về căn nhà mà Kim Ngân được tặng, trước đây Thúy Nga cũng đã lên tiếng chia sẻ:"Nga xem clip có người mua nhà cho chị Kim Ngân mới phát hiện ra, đó chính là căn nhà tôi từng đi coi từ rất lâu và định mua cho chị ấy, điều đó khiến tôi bàng hoàng vô cùng. 

Kim Ngân không được ở khu này. Khi Nga đến xem nhà này, dù mẹ Kim Ngân can ngăn nhưng vì quá rẻ gần nhà mình, Nga đã liên hệ văn phòng tại khu này. 

Khu này là khu dân cư dành cho người già và ai đứng tên thì mới được ở. Kim Ngân là một người bệnh, có thể ở đây không được, họ sợ la hét ảnh hưởng xóm làng".

Kim Ngân tiếp túc bị bắt gặp vật vờ ngồi ngoài đường dù đã được mua nhà riêng Ảnh 6
Thúy Nga và Kim Ngân trước đây.

Sau clip YouTube về ngôi nhà mới của Kim Ngân được tặng, thời gian qua hình ảnh và thông tin về ngôi nhà này cũng không còn được chia sẻ nhiều. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN