saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Kim Ngân ăn mặc sành điệu, được em họ dẫn đi mua nhà mới

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Đoạn clip Kim Ngân được em họ dẫn đi xem nhà mới thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip cựu ca sĩ Kim Ngân được người em họ dẫn đi xem nhà mới. Theo đó, bà ăn mặc khá sành điệu, Kim Ngân diện chiếc đầm có phần hơi gợi cảm, bên ngoài khoác chiếc áo quen thuộc. 

Cộng đồng mạng bất ngờ trước diện mạo hiện tại của Kim Ngân.

Đặc biệt, cựu ca sĩ còn rất hoạt ngôn và tinh thần vô cùng phấn chấn. Căn nhà mà Kim Ngân sắp dọn về ở có đầy đủ tiện nghi, phòng tắm sang trọng, phòng ngủ, nơi chứa quần áo,...

Kim Ngân đi xem từng ngóc ngách trong căn nhà. 

Cụ thể, người em họ nói: "Cho Kim Ngân đó, Kim Ngân làm chủ nhà này luôn". Bà liền khen căn phòng này tốt và cùng nhau bàn bạc sắp xếp đồ đạc vào nhà mới. 

Xem thêm: Hậu ồn ào, Thúy Nga dọn hết đồ đạc Kim Ngân cất vào kho, lên danh sách trả tiền lại cho mạnh thường quân

Đang xem nhà, bỗng nhiên Kim Ngân vội vàng bỏ đi và đòi xem căn khác. Người em họ liền nói: "Lấy căn này thôi Kim Ngân, mình đừng đi nữa, lấy căn nào cũng vậy"

Đang xem vui vẻ, Kim Ngân bất ngờ bỏ đi. 

Từ ngày Kim Ngân về ở với người em họ, bà dường như tươi tắn hơn khi qua những đoan clip được đăng tải, cựu ca sĩ nói nhiều hơn trước, ít nổi quạu với người xung quanh. Mặc dù cộng đồng mạng cũng có không ít lời ra tiếng vào cho rằng em họ Kim Ngân có ý đồ xấu với bà. 

Chưa biết thực hư ra sao, tuy nhiên, nhìn vào thực tế Kim Ngân sắp có nhà mới, cuộc sống cũng vui vẻ hơn, đó là tính hiệu đáng mừng. 

Xem thêm: Nhìn lại hành trình giúp đỡ Kim Ngân của nghệ sĩ Thúy Nga: Nước mắt nhiều hơn tiếng cười!

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN