saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Kim Hiền nghẹn ngào rơi nước mắt trước lễ cúng đặt bài vị sau hơn 100 ngày mất của mẹ

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Sau 100 ngày mất của mẹ, Kim Hiền đã nhờ người thân gọi video để theo dõi buổi lễ đặt bài vị tại chùa, trong video cô cầm di ảnh của người mẹ quá cố mà không ngừng rơi nước mắt.

Diễn viên Kim Hiền nổi tiếng với bộ phim Hương Phù Sa một thời đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cách đây 4 tháng, mẹ cô đã qua đời. Kim Hiền không thể về Việt Nam vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. 

Trên trang cá nhân, nhiều lần cô nàng đã tự trách mình vì không thể về dự đám tang của mẹ. Vào ngày cúng đặt bài vị của bà tại chùa, Kim Hiền ôm di ảnh của mẹ trong tay khóc nức nở. Cô gọi về nhờ người thân quay lại buổi lễ đặt bài vị của mẹ như cách cô tham gia dự tang lễ và các lễ cúng cho mẹ trước đây. 

Kim Hiền nghẹn ngào rơi nước mắt trước lễ cúng đặt bài vị sau hơn 100 ngày của mẹ Ảnh 1
Cô nàng nức nở bên di ảnh mẹ

Được biết, diễn viên Kim Hiền và mẹ rất thân thiết, cô theo chồng qua Mỹ vào năm 2006 nhưng vẫn dành thời gian đi đi về về Việt Nam. Rất tiếc là trong đợt dịch bệnh vừa rồi, cô không có cơ hội trở về đất mẹ và tiễn người mẹ của mình lần cuối. Hiện tại, cô nàng vẫn chưa thể trở về Việt Nam. Trên trang cá nhân, đã nhiều lần nữ diễn viên Hương Phù Sa bày tỏ sự tiếc nhớ về mẹ. 

Kim Hiền nghẹn ngào rơi nước mắt trước lễ cúng đặt bài vị sau hơn 100 ngày của mẹ Ảnh 2
Cô hoài niệm những hình ảnh của mẹ

 

Kim Hiền nghẹn ngào rơi nước mắt trước lễ cúng đặt bài vị sau hơn 100 ngày của mẹ Ảnh 3

Vừa mới đây, khi đăng tải hình ảnh cô cầm di ảnh mẹ gọi về nhà, Kim Hiền chia sẻ: "Con đã bật khóc vì con không nghĩ ra Mẹ đã được tình thương lớn của Chùa Pháp Hoa Thủ Đức nơi mà con và mẹ con hay đến! Rồi dì Hai nóng lòng vì đi trên tuyến đường xa lộ lên thăm Cậu, nóng lòng và tự nhiên chạy vào Chùa Pháp Hoa bất ngờ! Con tin mẹ khiến dì phải ghé qua đây! Vậy đó, mọi thứ cuộc sống vẫn luôn có điều tốt đẹp và tình người!...". Trước chia sẻ của Kim Hiền, nhiều người bạn đã vào an ủi cô và khuyên nữ diễn viên nên mạnh mẽ hơn, có vậy mẹ cô mới an lòng ra đi.

Kim Hiền nghẹn ngào rơi nước mắt trước lễ cúng đặt bài vị sau hơn 100 ngày của mẹ Ảnh 4
Bàn tay gầy gò của ba Kim Hiền
Kim Hiền nghẹn ngào rơi nước mắt trước lễ cúng đặt bài vị sau hơn 100 ngày của mẹ Ảnh 5
Bông hồng tặng mẹ

Cô cùng dành nhiều thời gian gọi về cho ba mình để động viên ba sau ngày mẹ mất. Kim Hiền chia sẻ: "Giờ còn mỗi ba, mỗi ngày lại trò chuyện cùng nhau! Thương ba, thương mẹ đã sinh con ra trong cuộc đời này... xa xứ... không cạnh nhau từ nhỏ nhiều... nhưng mọi thứ vẫn như cạnh nhau và sống trong trái tim con bởi cuộc sống vốn dĩ không công bằng với con từ nhỏ... nhưng cũng là cách con quý mọi thứ hiện tại bây giờ! Vậy là ba và con chúng ta đã làm điều mà mọi người muốn! Cho đi cũng là cách đón nhận cái mới ba à! Thương ba của con!".

Kim Hiền nghẹn ngào rơi nước mắt trước lễ cúng đặt bài vị sau hơn 100 ngày của mẹ Ảnh 6
Kim Hiền nghẹn ngào rơi nước mắt trước lễ cúng đặt bài vị sau hơn 100 ngày của mẹ Ảnh 7
Hiện tại, sau lời động viên của bạn bè, tinh thần Kim Hiền đã ổn định hơn
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN