saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khung cảnh tiễn biệt cố nghệ sĩ Giang Còi về nơi an nghỉ cuối cùng, con gái xúc động khi nhắc về bố

Team Đời Sống
Chia sẻ

Tang lễ của cố nghệ sĩ Giang Còi được tổ chức đơn giản tại nhà riêng.

Buổi sáng ngày 18/7, lễ viếng cố nghệ sĩ Giang Còi đã diễn ra tại tư gia trú tại tổ 9, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. 

Khung cảnh tiễn biệt cố nghệ sĩ Giang Còi được diễn ra tại tư gia. Mọi người có mặt đều rơi nước mắt vì thương tiếc cho sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa. 

Khung cảnh tiễn biệt cố nghệ sĩ Giang Còi về nơi an nghỉ cuối cùng, con gái xúc động khi nhắc về bố Ảnh 1
Tang lễ của cố nghệ sĩ Giang Còi.

Tang lễ của nghệ sĩ Giang Còi được tổ chức đơn giản, lễ viếng diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/7. Đến tiễn đưa cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng có sự hiện diện của các đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. 

Khung cảnh tiễn biệt cố nghệ sĩ Giang Còi về nơi an nghỉ cuối cùng, con gái xúc động khi nhắc về bố Ảnh 2
Đạo diễn Hiếu Vick - con trai lớn của nghệ sĩ Giang Còi.

Sự ra đi của nghệ cố nghệ sĩ Giang Còi đã để lại niềm tiếc thương vô hạn. Ngọc Anh con gái thứ 3 của nghệ sĩ nghẹn ngào: “Ba tôi đã mất gần 1 năm trước đó vì dịch bệnh nên tang lễ của ba tôi chưa được diễn ra. Đến hôm, khi dịch bệnh đã lắng xuống gia đình mới tổ chức tang lễ cho ba tôi. Tôi chờ ngày này đã rất lâu rồi”.

Nhớ lại kỉ niệm với ba, Ngọc Anh xúc động chia sẻ: “Hai ba con chăm nhau trong viện, khi đó ba an ủi tôi sau này ba mất cố gắng tự đứng lên”.

Khung cảnh tiễn biệt cố nghệ sĩ Giang Còi về nơi an nghỉ cuối cùng, con gái xúc động khi nhắc về bố Ảnh 3
Ngọc Anh - Con gái của cố nghệ sĩ.

Ngọc Anh tâm sự vì đã biết trước bệnh tình của ba nhưng sự ra đi của ba khiến cô chưa tin được sự thật: “Khi phát hiện ra bệnh, ba tôi đi khám bác sĩ nói sẽ sống được 2 năm nhưng chỉ 8 tháng sau ba tôi đã mất khiến tôi không dám tin đó là sự thật”.

Với Ngọc Anh, cho đến hiện tại trong tâm trí cô vẫn nghĩ rằng ba đang đi công tác xa chưa về. Cô tin rằng ở nơi xa, ba cô vẫn đang theo dõi mình.  

Khung cảnh tiễn biệt cố nghệ sĩ Giang Còi về nơi an nghỉ cuối cùng, con gái xúc động khi nhắc về bố Ảnh 4

Nghệ sĩ Giang Còi ra đi vào đúng thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nên gia đình chưa tổ chức tang lễ tại thời điểm đó. Đến nay, khi tình hình dịch bệnh đã ổn, gia đình tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Giang Còi. 

Khung cảnh tiễn biệt cố nghệ sĩ Giang Còi về nơi an nghỉ cuối cùng, con gái xúc động khi nhắc về bố Ảnh 5
Khung cảnh tiễn biệt cố nghệ sĩ Giang Còi về nơi an nghỉ cuối cùng, con gái xúc động khi nhắc về bố Ảnh 6
Khung cảnh nhà của cố nghệ sĩ Giang Còi.

Chương trình lễ tang bắt đầu từ 6h đến hết ngày 20/6 âm lịch (tức ngày 18/7/2022) tại tư gia trú tại tổ 9, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Lễ truy điệu diễn ra vào hồi 7h5', ngày 21/6 năm Nhâm Dần (tức ngày 19/7/2022) tại tư gia, tiễn đưa ông tới nơi an nghỉ cuối cùng. Lễ an táng được cử hành trước 9h cùng ngày tại khu T5 - Đồi Thổ - Lạc Hồng Viên.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Photo

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung