saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khung cảnh đền thờ Tổ của Hoài Linh đón năm mới như thế nào?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Qua hình ảnh chia sẻ của Nam Thư, có thể thấy đền thờ Tổ của Hoài Linh khá vắng vẻ trong những ngày đầu năm mới.

Trong các dịp lễ lộc quan trọng, đền thờ Tổ của danh hài Hoài Linh luôn là địa chỉ quen thuộc để các nghệ sĩ đến thắp hương, cúng bái... Tuy nhiên trong những tháng vừa qua, khi Hoài Linh vướng vào các lùm xùm liên quan đến việc làm từ thiện, thì đền thờ Tổ của nam danh hài cũng ít mở cửa, hoạt động nhộn nhịp như trước.

Trước đây, trong dịp giỗ Tổ ngành sân khấu giữa tháng 9/2021, đền thờ Tổ của nam danh hài cũng không nhộp nhịp nghệ sĩ, khán giả đến như các năm trước.

Nam Thư đến viếng đền thờ Tổ.

Trong dịp năm mới 2022, đến đền thờ Tổ đầu năm cũng là điều cần thiết, quen thuộc đối với nghệ sĩ Việt. Cách đây ít giờ, trên Facebook của mình, Nam Thư đã chia sẻ hình ảnh cô đến viếng nhà thờ Tổ vào ngày mùng 4 Tết.

Nữ diễn viên đã đến và chụp khá nhiều hình ảnh, khuôn viên của đền thờ Tổ. Có thể thấy năm mới, đền thờ Tổ của Hoài Linh không được trang hoàng nhiều như các năm trước. Có thể dễ dàng nhận ra các cửa vào điện thờ chính đến thờ cũng đóng kín. Bên ngoài khuôn viên được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và trang trí hoa mai, cúc, cây cối đơn giản.

Ngoài một vài nghệ sĩ quen thuộc đến viếng, thay vì đón khách tấp nập và đông đúc như mọi khi, năm nay nơi này khá vắng vẻ và không có người dân đến cúng viếng. 

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cùng đến viếng đền thờ Tổ.
Hứa Minh Đạt.

Ngoài Nam Thư, dịp này còn có vợ chồng nghệ sĩ Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cùng đến viếng đền thờ Tổ. Mọi người ăn bận đơn giản với áo bà ba. Trong các loạt ảnh Nam Thư và Hứa Minh Đạt chia sẻ, không thấy có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN