Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khung cảnh đầu tiên trong đám cưới Bình An - Phương Nga ở quê Phú Thọ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Bình An - Phương Nga về Phú Thọ tổ chức đám cưới sau hôn lẽ hoành tráng tại Hà Nội.

Sau đám cưới hoành tráng tại Hà Nội diễn ra vào ngày 21/10 vừa qua, Bình An - Phương Nga đã có mặt tại Phú Thọ để tổ chức tiệc cưới ấm ấp bên gia đình. Những khung cảnh đầu tiên trong đám cưới Phương Nga - Bình An ở quê nhà Phú Thọ đang dần được hé lộ. 

Gam màu trong đám cưới chủ đạo là trắng - cam kết hợp cùng nhiều hoa tươi tạo nên một không gian lãng mạn, ấm áp trong tiệc cưới lần này. Ngoài ra, không gian tiệc cưới cũng được trang trí thêm khu vực dành cho khách chụp ảnh. Qua những hình ảnh được bạn bè chia sẻ lên mạng xã hội, netizen thấy được cả hai chuẩn bị tỉ mỉ.

Khung cảnh đầu tiên trong đám cưới Bình An - Phương Nga ở quê Phú Thọ Ảnh 1
Khung cảnh đầu tiên trong đám cưới Bình An - Phương Nga ở quê Phú Thọ Ảnh 2
Sau đám cưới hoành tráng tại Hà Nội diễn ra vào ngày 21/10 vừa qua, Bình An - Phương Nga đã có mặt tại Phú Thọ để tổ chức tiệc cưới ấm ấp bên gia đình.

Trước đó, trên trang cá nhân Phương Nga “nhá” một vài khoảnh khắc sánh đôi bên Bình An trong đám cưới ở quê chồng kèm dòng chú thích: “Check in Thanh Ba - Phú Thọ”. Phương Nga xinh đẹp trong chiếc đầm trắng tựa nàng thơ còn Bình An bảnh bao trong trang phục giản dị.

Khung cảnh đầu tiên trong đám cưới Bình An - Phương Nga ở quê Phú Thọ Ảnh 3
Gam màu trong đám cưới chủ đạo là trắng - cam kết hợp cùng nhiều hoa tươi tạo nên một không gian lãng mạn, ấm áp.
Khung cảnh đầu tiên trong đám cưới Bình An - Phương Nga ở quê Phú Thọ Ảnh 4
Khán giả mong rằng trong tương lai gần Bình An - Phương Nga sớm thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Xem thêm clip:

Trước khi tổ chức đám cưới, Phương Nga đã nhận lời cầu hôn đầy ngọt ngào từ Bình An và cả hai có nhiều thời gian để chuẩn bị cho đám cưới này. Bình An nghẹn ngào gửi tới Phương Nga những câu nói chất chứa đầy tình cảm, hạnh phúc: “Cảm ơn em suốt 4 năm qua đã ở bên anh, và anh hơi tham lam 1 xíu. Anh muốn em sẽ đồng hành cùng anh cả đời này. Em làm vợ anh nhé”. Phương Nga gật đầu nói “say yes” và tạo nên một đám cưới đẹp như cổ tích. Khán giả mong rằng trong tương lai gần Bình An - Phương Nga sớm thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Xem thêm: Bình An bật khóc trong lễ ăn hỏi, Phương Nga hạnh phúc theo chồng về dinh

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN