saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khui lại phát ngôn năm xưa, vợ Xuân Bắc bị Trang Trần mỉa mai ê chề: 'Ai cũng thối nên bớt cà khịa lại'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Mới đây, Trang Trần tiếp tục có động thái nhằm khiến cho vợ Xuân Bắc ê chề khi đăng tải dòng trạng thái cực gắt.

Thời gian qua, Trang Trần và bà xã Xuân Bắc đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi liên tục công kích nhau trên mạng xã hội. Mọi chuyện bị đẩy lên cao trào khi tối 4/5, Trang Trần đòi đánh tay đôi, còn vợ Xuân Bắc cũng không lấy đó làm hề hấn khi liên tục đăng hàng loạt bài viết đá để Trang Trần không có giáo dục.

Mới đây, Trang Trần tiếp tục có động thái nhằm khiến cho vợ của Xuân Bắc ê chề khi đăng tải dòng trạng thái: "Không ngờ vụ việc này nhiều người quan tâm quá! Mới đi quay về nhận được hơn chục tin nhắn của chục tài khoản phốt em lưỡi cầy. Ha ha thâm cung bí sử cũng đầy! Mình được cái là chưa bao giờ thèm đọc nghe bất kỳ điêu gì đến con lưỡi cày! Nhắc cho nhớ, ai cũng thối nên bớt cà khịa lại nhé".

Khui lại phát ngôn năm xưa, vợ Xuân Bắc bị Trang Trần mỉa mai ê chề: 'Ai cũng thối nên bớt cà khịa lại' Ảnh 1

Cùng với đó, Trang Trần cũng khui lại một cuộc phỏng vấn của vợ Xuân Bắc trên truyền hình cách đây 5 năm. Tại đây, khi hỏi về vụ phốt với NSND Anh Tú, phải chăng Hồng Nhung đã kiềm hãm rất nhiều vì có chồng là người nổi tiếng hay không, vợ Xuân Bắc thẳng thắn đáp: "Cho dù chồng tôi có không phải là người nổi tiếng đi chăng nữa thì tôi cũng phải giữ hình ảnh. Các bạn cứ xem trên mạng tôi chưa bao giờ có một câu chửi bới xúc phạm với ai. Tôi phải nói thế này, người trong cuộc chưa mạt sát nhau thì người ngoài cuộc đã mạt sát chúng tôi".

Khui lại phát ngôn năm xưa, vợ Xuân Bắc bị Trang Trần mỉa mai ê chề: 'Ai cũng thối nên bớt cà khịa lại' Ảnh 2

Với chia sẻ của vợ Xuân Bắc, Trang Trần dường như đang muốn mỉa mai Hồng Nhung nói một đằng làm một nẻo. Bởi trước đó chính vợ Xuân Bắc cũng liên tục có những bài đăng "cà khịa" Trang Trần, nhất là lùm xùm trong quá khứ.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN