Sao & Đời Sống

Không vượt qua được rào cản gia đình, nữ MC quyết định kết thúc mối tình sâu đậm

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Trong tập 13 Chân Ái, nữ MC cho biết cô ở cuộc tình trước, cô gặp nhiều trở ngại từ phía gia đình người yêu.

Từ thời cổ chí kim, phụ nữ luôn được xem là những người hậu phương, lo toan chuyện cơm nước ở nhà để chồng yên tâm công tác, làm chủ kinh tế. Khá nhiều người cho rằng, phụ nữ chân yếu tay mềm nên chỉ phù hợp với công việc bếp núc “nhàn hạ”, nhưng thực sự có phải là như vậy?

Có mặt tại tập 13 chương trình Chân Ái, nữ chính Ngọc Phương (23 tuổi) hiện đang làm nhân viên marketing và MC tại thành phố Hồ Chí Minh khiến khán giả ấn tượng bởi sự trẻ trung, năng động và lý do kết thúc câu chuyện tình đầy tiếc nuối của cô nàng.

Không vượt qua được rào cản gia đình, nữ MC quyết định kết thúc mối tình sâu đậm Ảnh 1
Nữ MC Ngọc Phương

Tâm sự với SAOstar, nữ MC cho biết cô và người cũ khá hợp nhau, cặp đôi không cần dùng lời nói mà họ vẫn có thể hiểu được, thông qua những cử chỉ và sự hiểu biết về nhau. Nhưng do hai bên gia đình không có cùng cách suy nghĩ nên dẫn đến việc chia tay. 

“Có thể nói Phương và bạn đó khá hợp với nhau, có đôi khi cả hai không cần nói quá nhiều nhưng vẫn hiểu nhau. Một phần là do sự tương hợp giữa hai bên gia đình, mình là người miền Nam – bạn là người miền Bắc và gia đình của bạn đặt ra những nguyên tắc không phù hợp với mình. Phương cảm thấy nếu có tiếp tục đi chăng nữa thì cả hai cũng không thể nào hạnh phúc khi mà mình phải chịu đựng những cái quan điểm của họ đưa ra nên tụi mình quyết định chia tay”, Ngọc Phương nói.

Phụ nữ hiện nay giỏi kiếm tiền, khởi nghiệp, làm giàu, phát minh, điều hành doanh nghiệp chẳng thua gì những người đàn ông. Được sống với chính đam mê của mình là tuyệt vời nhất, nhưng MC Ngọc Phương gặp phải một yêu cầu từ phía gia đình bạn trai cũ là phải làm việc từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều thôi, thời gian còn lại để chăm lo cho gia đình. Đối với một cô gái có năng lực như Phương thì chấp nhận yêu cầu này quả thật quá khó.

Không vượt qua được rào cản gia đình, nữ MC quyết định kết thúc mối tình sâu đậm Ảnh 2

“Có một vài quan điểm hơi khác biệt giữa gia đình bạn đó và Phương, là một người trẻ, Phương luôn mong muốn được làm việc, được sống với đam mê. Công việc marketing của Phương chuyên về mảng sự kiện cho nên có những ngày phải đi sớm về khuya nhưng bên gia đình bạn đó yêu cầu là phải làm công việc gì bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều thôi, dành thời gian còn lại để lo cho gia đình. 

Phương cảm thấy là hơi bị áp đặt, bởi vì ngoài công việc hiện tại thì tương lai sẽ học lên thạc sĩ, và không thể nào chấp nhận việc mà mình bỏ công bỏ sức đi học nhiều như vậy rồi về làm công việc mình không thích. Phương không muốn làm người phụ nữ như gia đình đó nói là kiểu phụ nữ truyền thống - chỉ biết chồng con và gia đình”, cô nàng chia sẻ.

Không vượt qua được rào cản gia đình, nữ MC quyết định kết thúc mối tình sâu đậm Ảnh 3

Trong xã hội ngày nay, quyền lợi và nghĩa vụ của nam giới và nữ giới là bình đẳng, người phụ nữ được xem trọng như người đàn ông, có quyền tham gia mọi hoạt động trong mọi lĩnh vực của đời sống. Mẫu người phụ nữ hiện đại là mẫu người “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nên quyết định của Ngọc Phương được khá nhiều khán giả đồng tình.

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

Tin mới nhất