Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Không vay mượn, diễn viên Hồng Ánh, Châu Đăng Khoa liên tục bị người lạ hăm dọa, đòi nợ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hồng Ánh - Châu Đăng Khoa tự nhiên vướng phải món nợ từ trên trời rơi xuống ập vào đầu.

Mới đây, trên trang cá nhân nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã chia sẻ lại câu chuyện bị một người lạ gọi điện đòi nợ mặc dù anh không vay mượn gì. Châu Đăng Khoa cho biết: "Mới sáng ra mà nó gọi chửi tui quá chừng vì có ai mượn nợ xong để số điện thoại của tui. Nó liên lạc con nợ không được thì quay sang gọi tui đòi.

Rồi còn hù dọa nếu 2 ngày nữa vẫn không trả thì cho hình tui lên khắp các cột điện. Chắc để lựa hình đẹp đẹp gửi bạn ý chứ để tự lựa sợ hình xấu quá".

Châu Đăng Khoa bị một người lạ gọi điện đòi nợ mặc dù anh không vay mượn gì.

Cách đây không lâu, diễn viên Hồng Ánh cũng gặp phải trường hợp tương tự. Cô cho biết: "Trời trong veo một cuộc điện thoại với số máy hiện lên là 089 6168*** bên kia: Xin hỏi số điện thoại này có quen ai tên L.N.H.H không. 

Hồng Ánh đáp: Dạ, có biết trên Facebook, có gì không ạ?. Người này nói tiếp: Này mày lo đi trả nợ cho con H 4.790.000 đồng, nó lấy số điện thoại này để vay".

Nữ diễn viên cho biết, cô và người này không hề quen biết, tự nhiên gọi đến với giọng hống hách thậm chí còn buông lời dọa nạt. Nhưng vì không nợ nần ai nên cô đã bình tĩnh nói chuyện và giải quyết mọi chuyện.

Xem thêm: Trường Giang trải lòng về cuộc sống hôn nhân sau 3 năm kết hôn: Giận hờn có, hạnh phúc có

Nữ diễn viên cho biết, cô và người này không hề quen biết, tự nhiên gọi đến với giọng hống hách thậm chí còn buông lời dọa nạt.

Thực tế, không chỉ nghệ sĩ mà nhiều người dân chẳng nợ nần gì ai nhưng một ngày họ tá hỏa vì liên tục bị gọi điện đòi nợ. Thậm chí, có người bị những người lạ mặt dùng hình ảnh đăng lên Facebook đòi nợ. Điều này ảnh hưởng đến danh dự, gây nên nhiều bức xúc cho người dân khi chẳng vay mượn cũng bị làm phiền.

Xem thêm: Sau thời gian cách ly và điều trị bệnh, Hòa Minzy được đoàn tụ cùng quý tử đầu lòng

Mẹ diễn viên Chiếc lá cuốn bay từ chối lời xin lỗi của quản lý: Sẽ không bỏ qua

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN