Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Không phải Gin Tuấn Kiệt, đây mới là chàng trai mà Puka hẹn hò, lại còn đăng đàn thông báo đã 'toang'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Gin Tuấn Kiệt và Puka đã thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là những fan của cặp đôi.

Chuyện tình cảm của Gin Tuấn Kiệt và Puka đã thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là những fan của cặp đôi. Nhắc đến những cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian vừa qua không thể không nhắc đến Gin Tuấn Kiệt - Puka. 

Gin Tuấn Kiệt - Puka là một trong những cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Dù không lên tiếng phủ nhận hay trực tiếp thừa nhận mối quan hệ, song cả hai vẫn thường xuyên để lộ loạt “hint” hẹn hò không thể chối cãi. 

Tuy vậy mới đây, dân tình đã được phen xôn xao khi Puka bất ngờ có động thái gây chú ý liên quan đến chuyện hẹn hò. Cụ thể cô nàng chia sẻ những bức ảnh chia Instagram kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng. 

“Mình hẹn ảnh ra nói lời chia tay ảnh. Nên ảnh buồn suy sụp, xui ghê", Puka đăng đàn nhắn nhủ trên Instagram khiến khán giả có phần hoang mang nhẹ! 

Thế nhưng nhìn những hình ảnh đàng gái đăng tải, khán giả đã thở phào nhẹ nhõm khi người được Puka đề cập đến ở đây không phải Gin Tuấn Kiệt mà là Jun Phạm. 

Bài đăng của Puka khiến fan hoang mang.

Có lẽ vì trễ hẹn hay lỡ gây ra lỗi lầm gì với Puka mà Jun Phạm đã bị cô nàng công khai tuyên bố chia tay. Quả là màn chia tay đầy tiếng cười, không lẫn vào đâu được! 

Nhiều khán giả ngoài để lại những bình luận trêu chọc mối quan hệ có chắc bền lâu của Puka và Jun Phạm. Số khác cũng tiếp tục công cuộc “đẩy thuyền” cho Gin Tuấn Kiệt và Puka sớm về chung một nhà. 

- “Tình nghĩa bạn bè có chắc bền lâu”. 

- “Bạn thân thế này thì chắc thân ai nấy lo quá”. 

- “Xem mà không nhịn được cười, chia tay rồi khi nào quay lại Puka”. 

- “Không liên quan nhưng tiếp tục đẩy thuyền cho Gin Tuấn Kiệt và Puka nhe”. 

- “Rồi khi nào chị công khai với anh Gin Tuấn Kiệt đây chị ơi”.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN