Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Không phải Đông Nhi, đây mới là người 'xây lâu đài cát' với Ông Cao Thắng

Team Giải Trí
Chia sẻ

Lần này ba Thắng không để sóng chia cắt tình ba con nữa đâu.

Nếu trong chuyến đi biển lần trước cùng ba mẹ, Winnie khiến cộng đồng mạng có phen cười nghiêng ngả với biểu cảm khó đỡ khi bị sóng ập vào người, thì mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi đã đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của con gái khi được ba mẹ cho đi tắm biển Phú Quốc.  

Không phải Đông Nhi, đây mới là người 'xây lâu đài cát' với Ông Cao Thắng Ảnh 1

Cụ thể, trong loạt ảnh Winnie rất vui vẻ và phấn khích khi được chơi đùa trên bờ biển cùng ba Thắng. Hai cha con còn có khoảnh khắc đáng yêu "xây lâu đài cát" cùng nhau. 

Không phải Đông Nhi, đây mới là người 'xây lâu đài cát' với Ông Cao Thắng Ảnh 2
Không phải Đông Nhi, đây mới là người 'xây lâu đài cát' với Ông Cao Thắng Ảnh 3

Bộ ảnh được Đông Nhi đăng tải cùng dòng caption: "Mùa hè của Winnie Ông" nhận về hàng ngàn lượt tương tác với cơn mưa lời khen đến từ người hâm mộ:

-"Winnie cưng quá nè!".

-"Dễ thương quá!".

-"Yêu quá yêu".

Không phải Đông Nhi, đây mới là người 'xây lâu đài cát' với Ông Cao Thắng Ảnh 4

Được biết, ái nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng rất thích biển, sở thích này giống với mẹ Nhi. Bên cạnh đó, Winnie còn gây ấn tượng với loạt biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Không phải Đông Nhi, đây mới là người 'xây lâu đài cát' với Ông Cao Thắng Ảnh 5

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi đình đám của showbiz Việt. Từng khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ trước chuyện tình như ổ tích trong suốt 10 năm. 

Năm 2019 cả hai chính thức về chung một nhà với "siêu đám cưới". Sau gần một năm kết hôn, cả hai chào đón thành viên mới Winnie Ông. Từ lúc lọt lòng, Winnie Ông đã nhận được sự quan tâm, yêu mến từ gia đình và đông đảo người hâm mộ.  

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN