Sao & Đời Sống

Không phải đồ đắt tiền, Quý Bình tặng bà xã và con trai món quà đầy ý nghĩa

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nam diễn viên Quý Bình hào hứng chia sẻ món quà dành tặng cho bà xã Ngọc Tiền và cậu con trai Eric khiến netizen không khỏi ghen tị.

Quý Bình là một trong những nam nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình, từ sân khấu kịch cho đến các vai diễn trên màn ảnh. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, Quý Bình còn sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Không phải đồ đắt tiền, Quý Bình tặng bà xã và con trai món quà đầy ý nghĩa Ảnh 1
Vợ chồng diễn viên Quý Bình.

Mới đây Quý Bình còn khiến dân tình ghen tị khi công khai món quà tặng bà xã và con trai vô cùng ý nghĩa. Theo đó chẳng phái túi hiệu đắt tiền, vàng bạc hay kim cương mà món quà nam diễn viên tặng bà xã chính là bằng khen với thành tích huy chương vàng trong một vở diễn sân khấu.

Quý Bình chia sẻ trên trang cá nhân: "Quà tặng vợ Nguyễn Ngọc Tiền và con trai Eric! Cảm ơn hai mẹ con đã thông cảm và ủng hộ tinh thần ba tiếp tục với niềm đam mê! Thương lắm!".

Không phải đồ đắt tiền, Quý Bình tặng bà xã và con trai món quà đầy ý nghĩa Ảnh 2
Quý Bình khoe món quà tặng bà xã và con trai.

Bà xã Quý Bình cũng không ngần ngại nói lời yêu thương với ông xã: "Chúc mừng chồng tôi nhé! Mình mãi là nhân tố sinh ra để làm nghệ thuật. Mang đến cho mọi người điều mà vẫn được ví von 'nghệ thuật - dinh dưỡng của tinh thần', và cũng xin chúc mừng cả đoàn các anh chị em nghệ sĩ đã tâm huyết với nghề và vở diễn".

Chính những lời mật ngọt qua lại này đã khiến netizen không khỏi thích thú trước tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau. Bên cạnh đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, fan cũng gửi những lời chúc, nhắn nhủ đến thành tích mà Quý Bình đạt được.

Sau 3 năm hẹn hò, Quý Bình cùng bà xã doanh nhân hơn anh 7 tuổi kết hôn vào tháng 12/2020. Tháng 3 vừa qua, bà xã Quý Bình hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng trong vô vàn lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Không phải đồ đắt tiền, Quý Bình tặng bà xã và con trai món quà đầy ý nghĩa Ảnh 3
Vợ chồng diễn viên Quý Bình vẫn thường xuyên trao cho nhau những lời mật ngọt trên mạng xã hội.

Thời điểm mới công khai hẹn hò, cả hai đã gặp không ít điều tiếng từ dư luận. Kết hôn với người nổi tiếng và có cả chênh lệch tuổi tác, Quý Bình đã cố gắng trò chuyện để bà xã anh hiểu và cùng đối diện với những thị phi. Chính điều này đã khiến Ngọc Tiền dần cảm thấy mình không còn nhiều áp lực khi ở bệnh cạnh Quý Bình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất