Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Không những 'tuổi trẻ tài cao'', chồng Đỗ Mỹ Linh còn biết 'thả thính' vợ cực khéo

Phương Vy
Chia sẻ

Sự hài hước, tinh tế của chồng Đỗ Mỹ Linh dành cho bà xã đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Sau khi nên duyên vợ chồng với Hoa hậu Việt Nam 2016, chồng Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức trở thành nhân vật được giới truyền thông săn đón vô cùng nồng nhiệt. Không chỉ sở hữu tiềm lực kinh tế vững vàng, việc thiếu gia Vinh Quang trở thành chủ tịch CLB Hà Nội khi mới 25 tuổi.

Mới đây chồng Đỗ Mỹ Linh đã đón sinh nhật lần thứ 28 bên cạnh bà xã. Nhờ bài viết chúc mừng sinh nhật ông xã của nàng hậu, dân tình mới phát hiện thêm một "tài lẻ" của con trai út bầu Hiển.

Không những 'tuổi trẻ tài cao'', chồng Đỗ Mỹ Linh còn biết 'thả thính' vợ cực khéo Ảnh 1
Sự nuông chiều, hết mực yêu thương của chồng Đỗ Mỹ Linh dành cho vợ khiến cư dân mạng không khỏi ghen tỵ

Cụ thể sau khi nhận được lời chúc đầy ngọt ngào từ bà xã, thiếu gia Vinh Quang đã chủ động "thả tính" vợ cực ngọt: "Biển xanh mây trắng, anh say nắng không bằng say em". Ngay lập tức dân tình đều tỏ ra thích thú trước màn thể hiện tình cảm của chồng Đỗ Mỹ Linh và không ngừng trêu đùa anh: "Đỗ Mỹ Linh là siêu thần tượng của tôi", "Đỗ Mỹ Linh là hotgirl hết sảy của tôi mà"... 

Không những 'tuổi trẻ tài cao'', chồng Đỗ Mỹ Linh còn biết 'thả thính' vợ cực khéo Ảnh 2
Bình luận của chồng Đỗ Mỹ Linh đã nhận về lượt tương tác "khủng" từ nhiều khán giả yêu thích cặp đôi

Trước đó Đỗ Mỹ Linh đã chủ động chúc mừng sinh nhật ông xã ở trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Để dành điều tốt nhất cho đến cuối cùng. Chúc mừng sinh nhật bạn trong hình, chúc bạn tuổi mới bớt khó tính, luôn vui vẻ, nhìu sức khoẻ và thành công mới. Cùng nhau đón chờ những điều tuyệt vời phía trước nha. Yêu anh".

Không những 'tuổi trẻ tài cao'', chồng Đỗ Mỹ Linh còn biết 'thả thính' vợ cực khéo Ảnh 3
Cả hai đã có chuyến đi du lịch đầu năm tại một địa điểm đầy thơ mộng. Vì hình này Đỗ Mỹ Linh vô tình bị vướng vào nghi vấn đang mang thai con đầu lòng sau gần nửa năm kết hôn

Xem thêm: Lâm Khánh Chi dành sự ưu ái cho chồng cũ nhân dịp 5 năm 'bước lên xe hoa'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN