Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Không hoa không quà, Thiều Bảo Trâm chia sẻ đầy ẩn ý trong ngày 8/3, liệu có đang nhắc đến 'ai đó' chăng?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã khiến netizen đặt nhiều thắc mắc, không biết liệu cô nàng có đang ẩn ý đến ai hay không.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Thiều Bảo Trâm chính là cái tên thường xuyên được dân mạng "réo gọi", sau Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Dù không hề lên tiếng về mối tình tin đồn nhiều năm, song những động thái của Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội vẫn khiến dân tình đặt nhiều thắc mắc. 

Mới đây nhất, trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thiều Bảo Trâm đã có chia sẻ đáng chú ý khiến mạng xã hội "dậy sóng". Theo đó không khoe hoa cũng chẳng phải quà, nữ ca sĩ đăng tải một đoạn văn đầy tâm trạng được trích trong sách.

Đáng chú ý trong đoạn văn có câu: "Trên đời này, vốn dĩ chẳng ai sinh ra đã có trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho bạn, phải làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và ý nghĩa. Vậy nên đừng cho bất cứ ai đi qua cuộc đời bạn cái quyền mang theo cả niềm vui và nghị lực sinh tồn của bạn".

Ngay lập tức, bài đăng của Thiều Bảo Trâm đã khiến netizen bán tin bán nghi, không biết liệu rằng nữ ca sĩ có đang ẩn ý đến mối tình tin đồn nhiều năm với Sơn Tùng M-TP hay không.

Có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu được ẩn ý bài đăng mà cô nàng chia sẻ là gì. Song điều này vẫn khiến dân tình bàn tán xôn xao. 

- "Có khi nào là đang nhắc đến Sơn Tùng hay không?".

- "Sao ngày vui mà đầy tâm trạng thế nhỉ?".

- "Có khi nào là 'đá xéo' ai đó đang hạnh phúc bên gà cưng chăng".

Trước đó lùm xùm tình cảm giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú từng khiến dân tình xôn xao bàn tán. Theo đó Hải Tú - "gà cưng" của chủ tịch được cho là người xen vào mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng. 

Dù cho sự việc gây xôn xao dư luận, song cả Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú đều chọn cách im lặng, không hề đề cập đến chuyện tình cảm hay đời tư. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN