Sao & Đời Sống

Không còn là 'thánh meme' tóc mái ngố, bé Sa xuất hiện bất ngờ với hình ảnh như 'soái ca'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Càng lớn bé Sa con trai của Quỳnh Trần JP càng thay đổi như 'soái ca'.

Nếu đã là fan của YouTuber Quỳnh Trần JP, chắc chắn bạn cũng phải ít nhiều dành tình cảm cho bé Sa, con trai của Quỳnh Trần.

Bé Sa và Quỳnh Trần.

Hai năm trước khi xuất hiện cùng mẹ trong các clip mukbang, bé Sa đã gây ấn tượng cho khán giả với vẻ ngoài đáng yêu, mái tóc ngố dễ thương cùng loạt biểu cảm ngây ngô. Nhiều khán giả còn cho rằng sự thành công trong các clip của Quỳnh Trần một phần là nhờ có sự xuất hiện của bé Sa.

Các khoảnh khắc trở thành "meme" của Sa.

Nhiều khoảnh khắc, biểu cảm của bé Sa như nhăn mặt, buồn ngủ... đã trở thành "meme" trên mạng xã hội nhiều năm qua. Thậm chí khán giả và cả sao Việt còn cosplay lại hình ảnh của bé Sa.

Và đến nay bé Sa cũng đã được 5 tuổi. Mới đây trên Facebook của mình, Quỳnh Trần vừa chia sẻ bộ ảnh mới của bé Sa. Không còn là cậu bé ngồi ăn cạnh mẹ, tóc mái ngố như ngày nào, xuất hiện trong bộ ảnh, bé Sa mặc vest chỉn chu, tóc vuốt keo chẳng khác nào các "soái ca nhí".

Hình ảnh mới nhất của Sa.

Ngoài ra nhóc tỳ còn biết tạo dáng trước ống kính, liên tục cười tươi tương tác cùng đạo cụ. 

"Gửi bộ ảnh đến triệu người thương. Nói thiệt lâu lâu mẹ mới cho Sa lên xí xọn đồ chứ ngày thường toàn mặt quần xà lỏn không hà", Quỳnh Trần chia sẻ. Khán giả cũng để lại bình luận trước hình ảnh mới lần này của bé Sa:

- Sa đẹp trai quá chuẩn men luôn.

- Dễ thương quá à thả tim cho cháu nè.

- Chúc bé Sa mau ăn chóng lớn nha và vâng lời cha mẹ nhé.

Khoảnh khắc hài hước của Sa.

Hiện tại tuy đã lớn nhưng trong những video ăn uống của Quỳnh Trần JP, bé Sa vẫn xuất hiện.  Được biết bé Sa chào đời vào ngày 24/12/2016, Quỳnh Trần cũng từng chia sẻ hành trình gian nan của cô và ông xã người Nhật phải rất khó khăn mới sinh được bé Sa.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất