saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Leon gặp 'vấn đề' đề về trang phục và lí do chính từ chị Lisa gây nên

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù Leon đang loay hoay gặp khó khăn nhưng cả nhà chỉ biết bật cười với tình huống đáng yêu này.

Lisa và Leon có lẽ là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng nhất hiện nay ở Việt Nam. Tuy chưa đầy một tuổi nhưng những thông tin, hình ảnh của hai nhóc tỳ nhà Hà Hồ đều được khán giả rất quan tâm.

Lisa và Leon.

Mặc dù là em trai nhưng Leon đã có phần nổi trội hơn chị Lisa, thường "lấn lướt" chị Lisa bằng cách giành thức ăn, đồ chơi... Tuy nhiên gần đây nhiều khoảnh khắc Lisa đã bắt đầu biết "phản ứng" lại Leon, được mẹ Hà Hồ chia sẻ.

Leon giành đồ chơi chị Lisa.

Trên trang Instagram riêng của Lisa và Leon, mới đây mẹ Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải đoạn clip ngắn chỉ 35 giây nhưng hết sức đáng yêu của Lisa và Leon. Cụ thể hai chị em đang cùng nhau đứng chơi trong chiếc nôi, nhưng lúc này quầ.n áo của Leon bị xộc xệch, tuột mất một phần, lộ cả chiếc bỉm đang mặc. 

Qua tiếng cười và lời nói của bà ngoại: "Lisa sao tụt quầ.n của em con? Lisa làm à, nhìn thấy cả bụng bự đó". Có thể hiểu Leon vừa bị chị Lisa "tác động". 

Tuy nhiên không tỏ vẻ khó chịu, lúc này Leon còn bật cười và cố gắng kéo chiếc quầ.n của mình lên nhưng càng làm càng xộc xệch, không thành công. Chính vì sự đáng yêu của Leon đã khiến cả nhà phải bật cười, nhưng không ai giúp đỡ và để Leon tự làm lấy.

Khoảnh khắc đáng yêu của Leon khi bị gặp vấn đề trang phục.

Trong lúc em trai Leon đang tự xoay xở thì Lisa cũng ê a bật cười theo. Ngay sau chiếc clip của cặp chị em này được chia sẻ, nhiều khán giả đã bình luận:

- Biểu cảm Lisa sau khi chọc Leon cười khoái chưa kìa.

- Leon có bà chị gái giá trị ghê ha.

- Lisa là nhân tố hài hước bí ẩn không đoán được.

- Leon cười trừ: "Hên quá mẹ có mang bỉm".

Hai chị em cùng bật cười.

Chị em Lisa và Leon vừa tròn 11 tháng tuổi, từ lúc chào đời đến nay hai chị em đã trở thành một trong những nhóc tỳ được quan tâm nhất nhì showbiz Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN