Sao & Đời Sống

Khối tài sản đồ sộ của Hoàng Kiều, người vừa nhận nuôi các con Phi Nhung

Ngọt
Chia sẻ

Khối tài sản khổng lồ mà Hoàng Kiều đang sở hữu khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ.

Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung ra đi vĩnh viễn sau quãng thời gian chống chọi Covid-19 đã khiến khán giả không khỏi xót thương. 

Trước sự ra đi quá đỗi đột ngột của mẹ, các con nuôi ca sĩ Phi Nhung thêm một lần nữa rơi vào cảnh mồ côi. Trước tình cảnh này, tỷ phú Hoàng Kiều mới đây đã cho biết sẽ đứng ra giúp đỡ 23 con nuôi của Phi Nhung. 

"Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người", tỷ phủ Hoàng Kiều bày tỏ. Thông tin này đã khiến nhiều khán giả cảm thấy an lòng.

Chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều

Hoàng Kiều là một trong những tỷ phú gốc Việt nổi tiếng. Năm 2015, Hoàng Kiều được mọi người chú ý khi lần đầu lọt vào danh sách Forbes 400 - 400 người giàu nhất nước Mỹ với khối tài sản lên đến 3,8 tỷ USD.

Tỷ phú Hoàng Kiều

Tuy nhiên sau đó, giá trị tài sản của Hoàng Kiều giảm dần theo thời gian. Cụ thể vào tháng 3/2016, Forbes ghi nhận ông Hoàng Kiều đang nắm giữ 3,5 tỷ USD. Tháng 10/2016, khối tài sản của ông "bốc hơi" thêm 400 triệu USD.

Đến tháng 3/2018, khối tài sản của ông tiếp tục giảm xuống ở mức 2,8 tỷ USD. Bảy tháng sau đó, giá trị tài sản của Hoàng Kiều còn lại 1,6 tỷ USD và lần đầu tiên sau 3 năm không nằm trong top 400 người giàu nhất nước Mỹ.

Ông sở hữu khối tài sản khổng lồ

Tỷ phú Hoàng Kiều hiện giữ chức Phó chủ tịch và nắm số lượng lớn cổ phần của công ty Shanghai RAAS Blood Products. Ngoài ra ông còn xây dựng được công ty rượu vang nổi tiếng California. 

Vị tỷ phú 72 tuổi này rất tích cực làm từ thiện. Cách đây khá lâu, trong sự kiện đấu giá rượu, ông đã lập kỷ lục khi đóng góp 1 triệu USD. 

Hoàng Kiều cũng tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện

Từ năm 2006, vị tỷ phú nổi tiếng gốc Việt này cũng thường xuyên quay lại Việt Nam, kết hợp với Hội Chữ thập đỏ để xây 5.000 căn nhà ở quê hương.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất