Sao & Đời Sống

Khởi My: 'Mẹ yên tâm khi giao tôi cho Kelvin Khánh, thay đổi 180 độ kể từ ngày con gái lấy chồng'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ca sĩ Khởi My đã có những chia sẻ thú vị nhân dịp đặc biệt, đồng thời tiết lộ những thay đổi kể từ ngày lập gia đình.

Khởi My là một trong những nữ ca sĩ quen mặt với khán giả. Kể từ sau khi lập gia đình với Kelvin Khánh, nữ ca sĩ ít tham gia các hoạt động của showbiz mà thay vào đó dành thời gian cho người bạn đời, tổ ấm nhỏ của mình. 

Khởi My: 'Mẹ yên tâm khi giao tôi cho Kelvin Khánh, thay đổi 180 độ kể từ ngày con gái lấy chồng' Ảnh 1

Mới đây nhất xuất hiện trong một sự kiện, Khởi My đã có những chia sẻ thú vị với SAOstar về cuộc sống, đặc biệt là những trải lòng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

- Dù ít xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc lẫn sự kiện, song cái tên Khởi My vẫn rất "hot". Tại sao chị lại quyết định rút lui giữa thời điểm đỉnh cao?

Tôi là một người làm việc theo cảm xúc. Ngày xưa tôi đã dành hết thời gian để theo đuổi đam mê. Nên bây giờ bản thân sẽ tự biết tôi đang muốn gì, tôi còn gì và tôi có khả năng làm gì. Cho nên tôi sẽ không chạy theo những gì mà tôi không còn khả năng dành cho nó nữa. Bây giờ tôi thấy tôi hợp với việc stream game hoặc livetream về cuộc sống gia đình nhiều hơn. 

- Nói về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chắc có lẽ mẹ là người phụ nữ đặc biệt nhất với chị đúng không?

Đúng vậy, mẹ là một người phụ nữ rất đặc biệt với cuộc đời của tôi, mẹ là một người phụ nữ rất đàn ông… nhưng rất vui vẻ và khó tính, lúc nào cũng yêu chiều con gái.

Khởi My: 'Mẹ yên tâm khi giao tôi cho Kelvin Khánh, thay đổi 180 độ kể từ ngày con gái lấy chồng' Ảnh 2

- Kể từ ngày Khởi My lập gia đình, có lẽ mẹ cũng có nhiều thay đổi, trong suy nghĩ lẫn hành động đúng không?

Kể từ ngày mẹ gả tôi cho Kelvin Khánh thì mẹ tôi dễ tính hẳn đi, thay đổi nhiều lắm. Ngày xưa lúc còn chưa lấy chồng thì muốn đi đâu thì có tôi mẹ mới đi, còn không có tôi thì mẹ sẽ không đi đâu cả. Còn bây giờ đi suốt luôn, bằng chứng rõ ràng nhất là hiện tại mẹ tôi đang đi du lịch đây, đi xa hơn 10 ngày chưa về, cũng không thấy nhắn tin bảo nhớ con gái gì luôn. (cười to)

- Một kỷ niệm đáng nhớ nhất của Khởi My và mẹ, đó là gì nhỉ?

Kỷ niệm đáng nhớ của tôi với mẹ thì nhiều lắm, kể cả ngày cũng không hết. Ví dụ như thời điểm mẹ đưa tôi đi thi tiếng ca học đường, lúc tôi đăng quang Quán quân Gương Mặt Thân Quen. Thế nhưng có lẽ đáng nhớ và đặc biệt nhất của tôi và mẹ chính là ngày cưới.

- Tại sao lại là ngày cưới, thường những ba mẹ sẽ khóc khi gả con gái, mẹ chị thì như thế nào trong thời khắc ấy?

Thường nhiều người hay bảo là ngày cưới bố mẹ sẽ khóc, hàng xóm cũng nói với mẹ tôi là bà phải khóc, gả con gái đi thì phải khóc. Mẹ tôi mới trả lời là mắc mớ gì đâu mà khóc, gả đi mừng muốn chết mà khóc cái gì. Có người nuôi dùm, đỡ tốn gạo mà có gì đâu phải buồn. (cười to)

Khởi My: 'Mẹ yên tâm khi giao tôi cho Kelvin Khánh, thay đổi 180 độ kể từ ngày con gái lấy chồng' Ảnh 3

- Còn đối với con rể - anh Kelvin Khánh, mẹ có yên tâm khi giao "con gái rượu" hay không?

Ngày xưa lúc tôi còn chưa lấy chồng thì thường mẹ sẽ là người nấu ăn cho tôi, thế nhưng mẹ tôi nấu ăn cũng không giỏi lắm, cứ nấu được món nào thì nấu. Thế nên trước đây lúc nào mẹ cũng luôn đồng hành tôi trong mọi show diễn, mọi nẻo đường vì mẹ chẳng yên tâm khi giao tôi cho ai cả, cho đến khi gặp được Kelvin Khánh thì là một câu chuyện khác. Vậy thế nên kể từ khi gặp được Kelvin Khánh thì mẹ tôi khác hẳn, mẹ hoàn toàn yên tâm khi giao tôi cho Kelvin Khánh, khác 180 độ so với trước đây. 

- Thường nhiều người hay bảo con gái là tấm gương phản chiếu của mẹ, Khởi My và mẹ chắc giống nhau ở nhiều điểm đúng không?

Mẹ tôi thuộc dạng thích gần con và thích nhõng nhẽo với con, tôi thuộc dạng nam tính, thế nên Kelvin Khánh đôi khi nói tôi và mẹ trái tính lắm. Mẹ tôi cũng nói tôi là sinh tôi ra không giống con gái vì tôi không phải tuýp người nói thẳng trực tiếp là mình thương mẹ mà thể hiện qua hành động. Cũng nhiều khi sang nhà thăm mẹ nhưng cũng không nói yêu thương gì nhiều cả, chị là chơi xong đến cuối cùng khi về thì ôm mẹ một cái là về thôi. 

- Đến thời điểm hiện tại, chị nghĩ bản thân đã đền đáp đủ công ơn sinh thành cho mẹ hay chưa?

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn không nghĩ là mình đền đáp đủ ơn sinh thành cho mẹ cả, không bao giờ là đủ cả. Dù mình có làm gì đi chăng nữa cũng không đủ cả, mẹ là người lo cho mình từ lúc chưa biết ăn, chưa biết nói, chưa biết đi cho đến hiện tại. Đến bây giờ mẹ mình già rồi mà đôi khi có một số khía cạnh mình vẫn chưa báo hiếu được cho mẹ, nếu ai là con thì chắc chắn sẽ hiểu điều này.

Khởi My: 'Mẹ yên tâm khi giao tôi cho Kelvin Khánh, thay đổi 180 độ kể từ ngày con gái lấy chồng' Ảnh 4

-  Vậy những điều còn thiếu sót, chị làm cách nào để bú đắp lại cho mẹ?

Hiện tại tôi vẫn đang cố gắng để làm những điều mà mẹ thích nhất, mẹ mong mỏi nhất bởi nếu sau này mẹ đi, mình có cúng kiếng, có làm gì đi chăng nữa thì mẹ cũng không sống lại, không ăn được đâu đúng không. Nhiều người quan niệm rằng sau này mình sẽ cúng kiếng thật linh đình cho đấng sinh thành để trả hiếu nhưng quan niệm đó sai lầm. Thế nên hiện tại bản thân Khởi My cũng cố gắng làm những điều tốt nhất cho mẹ để nếu sau này mẹ đi rồi, mình sẽ không nuối tiếc hay hối hận bất cứ điều gì. Lúc đó tâm trạng của mình cũng sẽ yên bình hơn, không nặng trĩu hay vì điều gì mà ảnh hưởng cả. 

- Cảm ơn chị về những chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Thiết kế

Nyny Võ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất