Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khoe thân phản cảm khi đang trực tiếp, nữ streamer bị cấm sóng vĩnh viễn trên mạng xã hội

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dù vậy, nữ streamer vẫn không có ý định từ bỏ sở thích khoe thân của mình.

Streamer là một công việc đã được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những điều mới lạ, tích cực, dân tình bắt gặp không ít nội dung tiêu cực, chiêu trò từ nó.

Mới đây, một nữ streamer người Đài Loan vừa khiến cộng đồng mạng “nhức mắt” với những hành động phản cảm của mình. Cụ thể, cô nàng diện trang phục hầu gái thiếu vải, khoe vòng một căng mướt lộ liễu trên sóng trực tiếp. Không những vậy, người đẹp này còn thực hiện nhiều động tác nhạy cảm khiến người xem dễ hiểu lầm xuyên suốt buổi livestream.

Cách ăn mặc của cô nàng khiến cộng đồng mạng phản cảm

Cô nàng tên là Taoyuan Nami, một hotgirl được nhiều người biết đến nhờ phong cách ăn mặc gợi cảm, táo bạo. Lấn sân sang lĩnh vực streamer chưa lâu, Nami liên tục được cư dân mạng nhớ mặt, chỉ tên bằng những thị phi và chiêu trò gây sự chú ý, câu view rẻ tiền. 

Nhiều ý kiến chỉ trích Nami chỉ biết khoe thân để thu hút sự chú ý vì bản thân chẳng có tài năng nào nổi trội

Xem thêm: Nữ streamer gặp sự cố 'lộ hàng' khiến kênh phát sóng nhanh chóng bị sập

Hậu quả là hotgirl đã bị nền tảng Twitch cấm sóng mãi mãi với lý do được đưa ra là vì đã "vi phạm quy tắc cộng đồng". Điều này khiến cộng đồng mạng không thể không liên hệ với lần livestream nhạy cảm của người đẹp. 

Nhiều người dễ tính hơn lại cho rằng việc ăn mặc như thế nào là sở thích của hotgirl, không cần phải để ý đến người khác

Streamer thị phi tỏ ra khá hụt hẫng khi Twitch không cảnh báo trước, cũng không giải thích rõ ràng cô đã vi phạm điều gì. Dù hậu quả vẫn còn đó, Nami vẫn không từ bỏ sở thích của mình khi thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe thân nóng bỏng trong trang phục thiếu vải.

Bị cấm sóng vĩnh viễn, cô nàng vẫn không từ bỏ sở thích khoe thân của mình
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN