saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khoe đi chùa cầu duyên với bạn, Huyền My công khai nhắc tên Quang Hải

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Trong một đoạn tin nhắn được cho là giữa Huyền My và bạn, cô đã công khai nhắc đến tên cầu thủ Quang Hải.

Tối 16/1, thầy trò HLV Park Hang-seo bước vào trận đối đầu U23 Triều Tiên tại bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020. Trên sân Rajamangala, Thái Lan, Huyền My, bạn gái tin đồn của Quang Hải cũng có mặt trên khán đài để cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Điều này lại một lần nữa khiến dân tình chắc chắn hơn về việc cô và Quang Hải có quan hệ tình cảm.

Huyền My đến Thái Lan cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Mới đây, đoạn tin nhắn được cho là giữa Huyền My và bạn bè lại tiếp tục gây xôn xao. Cụ thể, Huyền My khoe với một người bạn rằng vừa đi chùa cầu tình duyên. Đáng chú ý, cô nàng đã công khai nhắc đến tên Quang Hải trong cuộc trò chuyện.

Theo người chia sẻ đoạn tin nhắn, Huyền My đi đến một ngôi chùa có tiếng trong việc cầu tình duyên tại Hà Nội. Dựa theo ngữ cảnh đoạn trò chuyện, có thể “bà chủ tiệm nail” đã đi cầu duyên tại đây và được thầy phán sẽ nên duyên với Quang Hải. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những suy đoán của cư dân mạng.

Cho đến nay, số “bằng chứng” về mối quan hệ tình cảm giữa Huyền My và Quang Hải ngày càng nhiều. Ngoài việc “bà chủ tiệm nail” sang tận Thái Lan cổ vũ, cặp đôi còn được cho là đã đi du lịch Đà Lạt cùng nhau vào tháng 12 vừa rồi. Chưa dừng lại ở đó, từ không quen biết, Huyền My bỗng dưng có mối quan hệ thân thiết với Mai Hà Trang - bạn gái Hà Đức Chinh chỉ trong một thời gian ngắn. Trước đó, một đoạn tin nhắn tình cảm được cho là của Quang Hải và “bạn gái tin đồn” cũng được dân mạng lan truyền.

Đọan tin nhắn tình cảm được cho là của Quang Hải và Huyền My

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

BÌNH LUẬN