Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khoe ảnh hạnh phúc bên chồng, Tâm Tít bị dân mạng bắt lỗi 'kém duyên'

Khải Anh
Chia sẻ

Hình ảnh 'hớ hênh' của Tâm Tít đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng hotgirl Tâm Tít vẫn là cái tên được cộng đồng mạng chú ý. Sau 6 năm lên xe hoa, cuộc sống của cô khá viên mãn, hạnh phúc. Hotgirl được chồng hết mực cưng chiều, cô cũng dành toàn tâm, toàn ý cho gia đình nhỏ. Dù đã có hai thiên thần nhỏ nhưng Tâm Tít luôn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp.

Khoe ảnh hạnh phúc bên chồng, Tâm Tít bị dân mạng bắt lỗi 'kém duyên' Ảnh 1

Mới đây, Tâm Tít hào hứng đăng tải khoảnh khắc bên gia đình nhỏ của mình. Trong ảnh, cô hạnh phúc ngồi sau xe chồng. Trên trang cá nhân, hotgirl viết: "Hạnh phúc là những điều giản đơn". Nhiều người hâm mộ cũng đã dành lời khen ngợi cho hai nhóc tì nhà Tâm Tít. 

Chuyện chẳng có gì đáng bàn nếu như Tâm Tít không để lộ chiếc quần (loại dành để mặc váy) bên trong. Nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng "soi" ra và cho rằng đây là lỗi trang phục đáng tiếc của hotgirl. Chiếc quần "an toàn" nhưng lại trông khá "kém duyên", phản chủ trong những bức ảnh trên.

Khoe ảnh hạnh phúc bên chồng, Tâm Tít bị dân mạng bắt lỗi 'kém duyên' Ảnh 2
Khoe ảnh hạnh phúc bên chồng, Tâm Tít bị dân mạng bắt lỗi 'kém duyên' Ảnh 3
Khoe ảnh hạnh phúc bên chồng, Tâm Tít bị dân mạng bắt lỗi 'kém duyên' Ảnh 4

Bên cạnh đó, một vài ý kiến cho rằng cô nên diện chiếc quần váy màu khác để tránh bị "phản cảm" trong góc chụp từ dưới lên. Ngoài ra, tư thế ngồi vắt chéo chân khiến cô khó kiểm soát được phần lộ ra trước ống kính.

Tuy nhiên, nhiều fan vẫn dành lời ngợi khen cho nhan sắc ngày càng mặn mà của hotgirl. Dù là hotgirl thuộc thế hệ đầu nhưng Tâm Tít vẫn luôn giữ được sự trẻ đẹp cùng thần thái tươi tắn, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện.

Khoe ảnh hạnh phúc bên chồng, Tâm Tít bị dân mạng bắt lỗi 'kém duyên' Ảnh 5
Khoe ảnh hạnh phúc bên chồng, Tâm Tít bị dân mạng bắt lỗi 'kém duyên' Ảnh 6
Khoe ảnh hạnh phúc bên chồng, Tâm Tít bị dân mạng bắt lỗi 'kém duyên' Ảnh 7

Trước đó, hotgirl cũng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ, trầm trồ khi đăng tải những khoảnh khắc du lịch đáng nhớ bên chồng. Sau khi rút lui khỏi showbiz, cô hiện đang có những dự án kinh doanh riêng và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN