saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bắt gặp khoảnh khắc khách du lịch thẫn thờ khi xem video của nghệ sĩ Chí Tài

Khải Anh
Chia sẻ

Những ngày qua, đi tới đâu ta cũng có thể nhìn thấy những video, hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện trên TV, điện thoại của người xung quanh.

Đã gần một tuần kể từ ngày Danh hài Chí Tài đột ngột ra đi, cộng đồng mạng vẫn không nguôi nhớ thương người nghệ sĩ đáng kính đã đem lại tiếng cười cho hàng triệu người con Việt Nam.

Tưởng chừng như tất cả chúng ta đều đã tập quen với việc "miền ký ức tuổi thơ" ấy đã ra đi mãi mãi. Thế nhưng, khắp mọi nơi, từ các hàng quán đang mở TV cho đến những những chiếc điện thoại thông minh được lướt mỗi ngày, ta vẫn có thể nhìn thấy nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện với nụ cười dí dỏm. 

Bắt gặp một khoảnh khắc xúc động trên chuyến tàu từ Rạch Gốc đến Hòn Sơn, trong khi mọi người xung quanh chìm vào giấc ngủ hoặc bận công việc riêng, một người hành khách đang chuyên chú xem lại những video của nghệ sĩ Chí Tài trên điện thoại.

Ảnh: LNSANG239

Bức ảnh truyền đến người xem những cảm xúc bồi hồi, tựa như những dòng chia sẻ của người chủ nhân bức ảnh: "Cám ơn đã mang lại tiếng cười cho đời". Những nỗi niềm muốn nói đều được thâu tóm trong bức ảnh, người nghệ sĩ vĩ đại khi rời đi vẫn để lại những tác phẩm khiến người đời nhớ mãi không quên. 

Bình luận của K.D dưới bức ảnh nhận được nhiều sự đồng cảm: "Nhớ hồi đó đi xe khách bác tài xế toàn mở hài Hoài Linh, Chí Tài trên xe cho mọi người xem". Trong chúng ta, ai mà chẳng cùng chia sẻ một kỷ niệm, một câu chuyện hài trên những chuyến xe đường dài đầy mệt mỏi.

Sau lễ viếng tại Việt Nam, linh cữu Chí Tài đã được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Theo đó, nghi thức phát tang, thánh lễ cầu hồn, thăm viếng và cầu nguyện cho nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra từ 11h-17h (giờ địa phương) ngày 18/12, tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). 

Thánh lễ an táng sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 19/12, tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ), thánh lễ này sẽ được live stream trên Youtube HolySpiritFV cho những người ở xa cùng cầu nguyện. Cùng ngày, nghi thức hỏa táng sẽ được bắt đầu vào lúc 13h tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home. Tro cốt sẽ được an táng tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery vào ngày 22/12. 

Ngoài ra, cáo phó của gia đình cũng đưa ra thông báo không nhận vòng hoa và tiền phúng điếu, người đến đưa tang có thể đóng góp phần tiền ấy vào Quỹ từ thiện Chí Tài giúp đỡ đồng bào bị thiên tai ở Miền Trung Việt Nam như một cách hoàn thành tâm nguyện của nghệ sĩ. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN