saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xúc động khoảnh khắc hội ngộ của hai cô đào nổi tiếng một thời Tài Linh - Ngọc Huyền

Ngọc Châu
Chia sẻ

Cuộc gặp gỡ dù chóng vánh nhưng đã để lại trong lòng khán giả nhiều kỉ niệm ấm áp về tình đồng nghiệp đáng quý.

NSƯT Tài Linh là cô đào lừng danh một thời của sân khấu cải lương. Cô gây ấn tượng với giọng hát thánh thót và trong trẻo qua nhiều tác phẩm như: Tình ca biên giới, Phạm Công Cúc Hoa, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài... làm say đắm bao khán giả một thời. Không chỉ nổi bật ở sân khấu cải lương, cô còn là một nữ nghệ sĩ đa tài khi hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác như cổ nhạc, tân nhạc và tấu hài. Dù đã lâu không hoạt động nghệ thuật, nhưng công chúng vẫn dành nhiều sự quan tâm đến đời tư và sự nghiệp của Tài Linh.

Hình ảnh gần đây nhất của NSƯT Tài Linh.

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã chia sẻ vô số đoạn clip ghi lại hình ảnh NSƯT Tài Linh xuất hiện buổi cúng thất thứ hai của NSƯT Ngọc Đáng. Vì tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng, công thêm việc ngại xuất hiện trước ống kính sau một thời gian dài nên NSƯT Tài Linh đã đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham dự. Tuy nhiên, giọng nói của cô vẫn nhỏ nhẹ dịu dàng và vóc dáng vẫn khá thon thả. Cô cho hay, dù ông xã vẫn đang đi làm nhưng bản thân buồn bã trước sự ra đi của người đồng nghiệp thân thiết nên cô tự đến. 

NSƯT Ngọc Huyền tay bắt mặt mừng với Tài Linh

Cũng trong hôm đó, NSƯT cũng đã có dịp hội ngộ cùng nhiều đàn em, đồng nghiêp thân thiết, nhất là NSƯT Ngọc Huyền. Nhận ra Tài Linh từ xa, Ngọc Huyền đã nhanh chóng tiến đến bên đàn chị tay bắt mặt mừng. Cô xúc động nói: "Trời ơi chị của em. Em xin lỗi chị, lúc nãy đứng xa quá và chị bịt khẩu trang nên em không nhận ra. Chị giữ sức khỏe nha chị". 

Sự quan tâm ân cần của người em đã khiến NSƯT Tài Linh rươm rướm nước mắt. Cũng đã rất lâu rồi cả hai mới được gặp gỡ dù trong chốc lát. Đặc biệt, thái độ tôn kính của Ngọc Huyền dành cho Tài Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ và khen ngợi.

Xem thêm: Nghệ sĩ Tài Linh xuất hiện tại đám tang của NSƯT Ngọc Đáng tại Mỹ

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN