saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dân mạng xuýt xoa khoảnh khắc đáng yêu giữa Huỳnh Anh và con riêng của Bạch Lan Phương

Khải Anh
Chia sẻ

Sau khi công khai cầu hôn bạn gái, Huỳnh Anh đã chứng minh được mình đã sẵn sàng để làm chồng, làm cha qua những khoảnh khắc gia đình gần gũi, ấm áp.

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh là cặp đôi đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua. Sau bao lần hợp tan với những hotgirl đình đám, Huỳnh Anh đã tìm được hạnh phúc của đời mình chính là nàng MC xinh đẹp Bạch Lan Phương.

Dân mạng xuýt xoa khoảnh khắc đáng yêu giữa Huỳnh Anh và con riêng của Bạch Lan Phương Ảnh 1

Sau 2 tháng hẹn hò, anh đã công khai cầu hôn bạn gái vào tháng 1/2021. Người hâm mộ đã vô cùng háo hức chờ đón đám cưới cổ tích sẽ diễn ra giữa đôi trai tài gái sắc. Đặc biệt, Huỳnh Anh rất yêu quý và xem con riêng của bạn gái như con ruột. 

Dân mạng xuýt xoa khoảnh khắc đáng yêu giữa Huỳnh Anh và con riêng của Bạch Lan Phương Ảnh 2

Mới đây, Bạch Lan Phương đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của Huỳnh Anh và con gái mình. Nhân dịp Valentine sắp đến, cả hai đã trổ tài làm chocolate. Trong ảnh, con gái Bạch Lan Phương nở nụ cười hạnh phúc, háo hức khi được làm chocolate. "Dạy nhau làm chocolate. Sắp Valentine rồi", nữ MC chia sẻ.

Dân mạng xuýt xoa khoảnh khắc đáng yêu giữa Huỳnh Anh và con riêng của Bạch Lan Phương Ảnh 3
Dân mạng xuýt xoa khoảnh khắc đáng yêu giữa Huỳnh Anh và con riêng của Bạch Lan Phương Ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Bạch Lan Phương chia sẻ hình ảnh thân thiết của Huỳnh Anh và các thành viên trong gia đình mình. Trước đó, cô cũng đã chia sẻ khoảnh khắc chàng diễn viên dạy con gái cô tập chạy xe. Anh đã rất kiên nhẫn, dịu dàng từng bước hướng dẫn cô gái bẻ nhỏ. Nhiều người hâm mộ đã trầm trồ, xuýt xoa trước khoảnh khắc đầy ngọt ngào này. 

Dân mạng xuýt xoa khoảnh khắc đáng yêu giữa Huỳnh Anh và con riêng của Bạch Lan Phương Ảnh 5
Dân mạng xuýt xoa khoảnh khắc đáng yêu giữa Huỳnh Anh và con riêng của Bạch Lan Phương Ảnh 6
Dân mạng xuýt xoa khoảnh khắc đáng yêu giữa Huỳnh Anh và con riêng của Bạch Lan Phương Ảnh 7

Được biết, bố mẹ Bạch Lan Phương cũng rất ủng hộ các mối quan hệ của cả hai. Nhiều người hâm mộ vẫn chờ đợi đám cưới "đẹp như mơ" sẽ được diễn ra trong năm 2021 này.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN