Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khoảnh khắc bình yên của Trương Quỳnh Anh và gia đình sau 7 năm xa cách

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc bình yên của Trương Quỳnh Anh mới đây đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Cách đây không lâu, Trương Quỳnh Anh từng gây xúc động khi chia sẻ clip đến sân bay đón bố mẹ trở về từ Mỹ sau 7 năm xa cách. Tình hình dịch bệnh tạm lắng, bố mẹ cô thu xếp về Việt Nam thăm con gái và cháu ngoại cùng các con cháu tại Việt Nam. Đây cũng là khoảng thời gian hạnh phúc, bình yên nhất của Trương Quỳnh Anh và con trai khi đoàn tụ cùng gia đình sau thời gian dài chỉ gặp nhau qua video call.

Khoảnh khắc bình yên của Trương Quỳnh Anh và gia đình sau 7 năm xa cách Ảnh 1
Khoảnh khắc bình yên của Trương Quỳnh Anh bên con trai.

Mừng bố mẹ về nước, cũng nhân dịp con trai Sushi tròn 10 tuổi, mới đây nữ ca sĩ đã tổ chức sớm cho Sushi buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên các bạn của con và gia đình. 

Mọi năm dù các thành viên gia đình mỗi người một nơi nhưng Trương Quỳnh Anh chưa bao giờ để con trai đón sinh nhật một mình. Năm nay là dịp đặc biệt khi ông bà ngoại về nước, nhiều thành viên trong gia đình từ Nha Trang vào TP HCM để chúc mừng sinh nhật cậu bé Cát An tròn 10 tuổi.

Khoảnh khắc bình yên của Trương Quỳnh Anh và gia đình sau 7 năm xa cách Ảnh 2

Chọn hồ bơi ngoài trời làm tiệc sinh nhật cho con, Trương Quỳnh Anh và ông bà ngoại và các thành viên trong nhà tự chuẩn bị mọi thứ cho cậu bé Sushi. Chọn hồ bơi thay vì nhà hàng như các buổi tiệc thông thường, Trương Quỳnh Anh muốn con và các bạn có một buổi gặp gỡ thật thoải mái và vui vẻ. 

Khoảnh khắc bình yên của Trương Quỳnh Anh và gia đình sau 7 năm xa cách Ảnh 3
Tiệc sinh nhật sớm của con trai Trương Quỳnh ANh.

Chứng kiến khoảnh khắc con vui đùa cùng bạn bè, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc khi thấy con được bạn bè quý mến. Từ khi con còn nhỏ, Trương Quỳnh Anh chưa từng ép con làm theo những điều bản thân cô thích và để con thoải mái phát triển tự nhiên. 

Được biết Trương Quỳnh Anh không ép con theo nghệ thuật hay ràng buộc con bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, Sushi dù mới 10 tuổi nhưng lại khá tâm lý và trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ của mình.

Khoảnh khắc bình yên của Trương Quỳnh Anh và gia đình sau 7 năm xa cách Ảnh 4

Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ thêm ít ngày nữa Sushi sẽ được nghỉ hè, thế nên cô đã sắp xếp hết lịch trình làm việc để dành trọn thời gian cho con trai và gia đình. Được biết sau khi con hoàn tất việc học, Trương Quỳnh Anh sẽ thưởng cho con trai một chuyến du lịch về quê nhà tại Nha Trang để thăm họ hàng cũng như Phú Quốc để vui chơi cùng gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN