saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khoa Pug 'tái xuất giang hồ' sau hai tháng im ắng, giả nghèo đi mua xe hơi và cái kết

Bình An
Chia sẻ

Mặc áo thun, quần đùi, mang dép lào và xách theo cả một bao ni lông tiền, Khoa Pug khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng trước màn 'giả nghèo' thử lòng nhân viên của anh chàng.

Mới đây, sau hai tháng nghỉ dưỡng vì không thể đi du lịch ở đâu do dịch bệnh, YouTuber nổi tiếng Khoa Pug đã bất ngờ trở lại. 

Lần này, sau khi đã nghỉ ngơi chán chê mà vẫn còn dư tiền nên anh chàng quyết định cầm tiền đi mua xe hơi. Khoa Pug hóm hỉnh chia sẻ: “Sau khi nghỉ du lịch 5 sao sang chảnh 2 tháng thì dư ra 3 tỉ nên mình quyết định cầm 2 tỉ đi mua xe và 1 tỉ để làm tour Việt Nam”.

Vẫn phong cách “đại gia giả nghèo” quen thuộc, Khoa Pug quyết định mặc đồ “bần” một chút, mang dép lào và bỏ hết tiền vào một bọc ni lông cũ để thử lòng nhân viên showroom. 

Ấy vậy mà anh chàng dường như quên béng mất trên tay mình còn đeo một chiếc đồng hồ dây vàng nên trông anh cũng chẳng nghèo đi tẹo nào. Màn giả nghèo “nửa mùa” của anh chàng khiến người hâm mộ phải cười ra nước mắt.

Và kết quả thì ai cũng có thể đoán được. Màn “cosplay” hoàn toàn thất bại khi anh chàng vừa bước vào thì đã có người nhận ra ngay vì quá nổi tiếng. 

Dù trước đó cũng chưa tính tới mình sẽ mua loại nào nhưng chỉ sau một vài phút chọn chọn lựa lựa, Khoa Pug nhanh chóng mua một chiếc xe mới vừa ra mắt. Thật đúng là phong cách đại gia mà!

Anh chàng cũng bật mí sẽ “phượt” chiếc xe mới toanh này để đi khắp đất nước, làm một tour ẩm thực để kích cầu kinh tế cho Việt Nam sau đại dịch. 

Chàng “đại gia” cũng ngỏ lời nhờ người hâm mộ giúp đỡ mình trong việc gợi ý những món ngon, những nơi vui chơi hấp dẫn ở từng tỉnh thành. Khoa Pug cũng bày tỏ mình sẵn sàng giới thiệu cho các nhà hàng, khách sạn, resort hay các quán ăn từ vỉa hè mà không tốn một đồng nào. 

Bắt đầu làm YouTube từ năm 2016 nhưng mãi đến 2019, Khoa Pug mới bắt đầu nổi tiếng khi đăng tải clip “bóc phốt” chất lượng phục vụ của một resort ở Mũi Né. 

Anh chàng được yêu thích bởi sự thẳng thắn, hài hước và độ chịu chi "khủng" trong những màn review về ẩm thực và du lịch của mình. Nhưng cũng chính vì phong cách này mà Khoa Pug cũng gặp phải không ít lùm xùm “vạ miệng”.

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN