Sao & Đời Sống

Khoa Pug tiết lộ chuyện ảnh, video bị 'bốc hơi', thừa nhận 'đánh gậy' kênh YouTube của Johnny Đặng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trên vlog của Khoa Pug tiết lộ việc tại sao tất cả hình ảnh, video liên quan đến cả hai đều biến mất và hé lộ nhiều khía cạnh gây sốc liên quan đến Johnny Đặng.

Ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn đang tiếp tục khiến dư luận bàn tán xôn xao. Sau khi Khoa Pug tố người bạn mới quen lừa 34,5 tỷ đồng, Johnny Đặng đã ngay lập tức lên tiếng, không chỉ một mà đến 2 lần. Trong video mới nhất, Khoa Pug thậm chí cho biết bản thân anh bị "đe dọa về tính mạng".

Theo dõi vụ việc, gần như có thể chắc chắn rằng việc sứt mẻ tình cảm của hai người "bạn thân" này đến từ biến động giá chóng mặt của đồng tiền ảo Diamond Boyz Coin (DBZ). Cách đây không lâu, đồng coin này từng được cả 2 PR nhiệt tình trên các kênh Youtube của mình. Thậm chí trước đây Khoa Pug còn mạnh miệng tuyên bố: "Nếu mất sạch 10 tỷ từ đồng coin này cũng không sao".

Khoa Pug tiết lộ chuyện ảnh, video bị 'bốc hơi', thừa nhận 'đánh gậy' kênh YouTube của Johnny Đặng Ảnh 1
Ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn đang tiếp tục khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Mới đây, trên vlog của Khoa Pug tiết lộ việc tại sao tất cả hình ảnh, video liên quan đến cả hai đều biến mất và hé lộ nhiều khía cạnh gây sốc.

Khoa Pug chia sẻ, kênh YouTube của Johnny Đặng chỉ mới được chú ý thời gian gần đây, sau khi có mối quan hệ với Khoa Pug. Quả thật vậy, kênh YouTube này chỉ vừa được ông hoàng kim cương thành lập vào tháng 6 năm nay. Vỏn vẹn gần 5 tháng, Johnny Đặng đã thu về được 17 triệu lượt xem và gần 400K người đăng ký. Video cao nhất của Johnny Đặng đã có hơn 2,4 triệu lượt xem trong thời gian vô cùng ngắn.

Khoa Pug tiết lộ chuyện ảnh, video bị 'bốc hơi', thừa nhận 'đánh gậy' kênh YouTube của Johnny Đặng Ảnh 2
Khoa Pug tiết lộ việc tại sao tất cả hình ảnh, video liên quan đến cả hai đều biến mất và hé lộ nhiều khía cạnh gây sốc.
Khoa Pug tiết lộ chuyện ảnh, video bị 'bốc hơi', thừa nhận 'đánh gậy' kênh YouTube của Johnny Đặng Ảnh 3
Kênh YouTube của Johnny Đặng mới được chú ý thời gian gần đây.

Khoa Pug đã yêu cầu Johnny Đặng dừng sử dụng hình ảnh của mình trên các video của ông hoàng kim cương. Tuy nhiên, về phía Johnny Đặng hoàn toàn không có dấu hiệu dừng lại việc sử dụng hình ảnh và nhắc đến tên của Khoa Pug. Ngay lập tức, Khoa Pug đã "đánh gậy" bản quyền kênh YouTube này 1 lần để cảnh cáo.

Theo chính sách và điều khoản của YouTube, các kênh bị YouTube cảnh báo vi phạm bản quyền 3 lần trong vòng 90 ngày sẽ bị khoá kênh vĩnh viễn bao gồm tất cả các kênh đã đạt nút Kim Cương, nút Vàng, nút Bạc... 

Về phía Johnny Đặng, ông hoàng kim cương cũng yêu cầu Khoa Pug không sử dụng hình ảnh của mình, ngay lập tức YouTuber này đã đáp ứng ngay và luôn. Về phía Khoa Pug, anh cho rằng việc xoá các video có mặt của Johnny Đặng khiến anh vô cùng thoải mái.

Khoa Pug tiết lộ chuyện ảnh, video bị 'bốc hơi', thừa nhận 'đánh gậy' kênh YouTube của Johnny Đặng Ảnh 4
Khoa Pug đã yêu cầu Johnny Đặng dừng sử dụng hình ảnh của mình trên các video của ông hoàng kim cương. 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất