Sao & Đời Sống

Khoa Pug cập nhật tình hình 'bỏ trốn' sau khi bị 'uy hiếp tính mạng', netizen phát hiện có gì đó sai sai

Minh Anh
Chia sẻ

Sáng 4/12, Khoa Pug đã xuất hiện và cập nhật tình hình bản thân sau khi bị uy hiếp tính mạng. Theo đó, nam YouTuber cho biết anh phải tháo chạy khỏi New York để trốn sát thủ, hiện đã sang Alaska lánh nạn.

Những ngày qua, câu chuyện nghỉ chơi và đấu tố lừa đảo giữa tỷ phú Johnny Đặng và Khoa Pug chiếm sóng dư luận. Trong khi "tỷ phú kim cương" tố Khoa Pug không giữ chữ tín trong thương vụ hợp tác đầu tư tiền ảo thì nam YouTuber lại cho hay mình bị đại gia kim cương lợi dụng lừa hơn 30 tỷ đồng. 

Giữa lùm xùm đấu tố, Vương Phạm - nhân vật then chốt đứng giữa 2 người đã lên tiếng ủng hộ Khoa Pug, xác nhận mọi thông tin Khoa đưa ra là chính xác, thẳng thắn vạch trần bộ mặt thật của Johnny Đặng. Đồng thời tiết lộ Khoa Pug bị đe doạ tính mạng nếu phơi bày sự thật. Chi tiết này khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm đến tình hình hiện tại của nam YouTuber.

Khoa Pug cập nhật tình hình 'bỏ trốn' sau khi bị 'uy hiếp tính mạng', netizen phát hiện có gì đó sai sai Ảnh 1
Khoa Pug xuất hiện cập nhật tình hình bản thân

Không để khán giả tò mò lâu, sáng 4/12 Khoa Pug đã đăng tải clip cập nhật tình hình bản thân. Theo đó, nam YouTuber chia sẻ mình vẫn ổn, nhưng hiện tại, việc ở lại New York quá nguy hiểm nên anh chàng quyết định chuyển đến Alaska để lánh nạn.

Khoa Pug chia sẻ về quá trình bỏ trốn:"Mình phải chui rúc đó các bạn. Nay đây mai đó đổi khách sạn liên tục rồi cũng không xuất hiện ngoài đường, trước công chúng đó các bạn. Tới thời điểm hiện tại mình vẫn còn đang yên ổn nha các bạn".

"Sống tại New York bây giờ rất nguy hiểm đối với mình. Hiện tại mình đang sống chui lủi, chứ vô rừng vô rú mãi cũng không được nên mình quyết định tháo chạy nha các bạn. Mình qua bên Alaska"  Khoa Pug cho biết. 

Bên cạnh đó, Khoa Pug cũng nhắn nhủ mọi người không nên kích động vì càng kích động thì Khoa Pug sẽ càng nguy hiểm hơn. 

Khoa Pug cập nhật tình hình 'bỏ trốn' sau khi bị 'uy hiếp tính mạng', netizen phát hiện có gì đó sai sai Ảnh 2
Khoa Pug cùng Vương Phạm tháo chạy qua Alaska

Ngoài việc thông báo "vẫn còn sống", trên trang cá nhân, Khoa Pug cũng chia sẻ tình trạng bản thân, không quên đề cập đến kênh YouTube cá nhân cùng những dự án tiếp theo. 

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Khoa Pug:

"Hi các bạn, mấy bữa nay cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ động viên mình sau biến cố nguy hiểm nhất cuộc đời mình, rất nhiều nhiều bạn đang quan tâm đến tính mạng của mình hiện giờ có ổn không nên hôm nay ra video để các bạn yên tâm!

- Thứ nhất hiện tại mình vẫn còn sống nên mới có video cho các bạn xem, nhưng chưa biết sau này ra sao. New York giờ quá nguy hiểm với mình nên mình quyết định qua Alaska ở ẩn 1 thời gian để lánh nạn! 

- Thứ hai cảm ơn các bạn đã đăng ký kênh giúp mình lên 4 triệu sub vì thế hôm nay mình có phát 4 triệu tiền card điện thoại, bao gồm Mobi, Viettel và Vina, 3 triệu mình phát trực tiếp trong video, còn 1 triệu còn lại dành tặng cho các bạn vô sau không nạp kịp có thể bình luận ở dưới tên nhà mạng mình sẽ thả tim và gửi tặng. Tranh thủ còn sống ngày nào hay ngày đó nên mình phát luôn lỡ có chuyện không hay xảy ra lại thất hứa.

- Thứ ba nước Mỹ mình cũng đi review cũng gần hết các tiểu bang rồi, có tiểu bang Alaska kì bí nằm tách biệt hẳn với Mỹ (không tính Hawaii vì nó là đảo) là chưa review nên sẵn dịp qua đây ở ẩn mình review luôn, dù gì kênh mình cũng là kênh chuyên về review du lịch ẩm thực mà.

- Sẵn đây cảm ơn Vương đã dũng cảm nói lên sự thật!".

Khoa Pug cập nhật tình hình 'bỏ trốn' sau khi bị 'uy hiếp tính mạng', netizen phát hiện có gì đó sai sai Ảnh 3
Khoa Pug cập nhật tình hình 'bỏ trốn' sau khi bị 'uy hiếp tính mạng', netizen phát hiện có gì đó sai sai Ảnh 4
Chỗ ở mới của Khoa Pug

Dòng trạng thái này khiến một bộ phận netizen bỗng cảm thấy có gì đó sai sai bởi Khoa Pug chạy trốn lại làm clip kể về hành trình trốn chạy, tiết lộ và quay từng ngóc ngách của địa điểm lẩn trốn, hơn hết là động thái phát thẻ điện thoại PR kênh YouTube cá nhân khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Khoa Pug cập nhật tình hình 'bỏ trốn' sau khi bị 'uy hiếp tính mạng', netizen phát hiện có gì đó sai sai Ảnh 5
Netizen không khỏi thắc mắc về cách trốn chạy kì lạ của Khoa Pug

Hiện tại, netizen vẫn tiếp tục bàn tán xôn xao trước những chia sẻ của Khoa Pug.

Xem thêm: 'Nhân chứng sống' vụ Khoa Pug - Johnny Đặng lên tiếng, thấy sốc với hành động của 'ông hoàng kim cương'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất