Sao & Đời Sống

Khoa Pug bị tố nói phét, lừa đảo trong phi vụ mua máy bay triệu đô?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Một người dùng đã chỉ ra nhiều điểm bất thường trong phi vụ mua máy bay trăm tỷ của Khoa Pug và Vương Phạm.

Những ngày gần đây, ồn ào xoay quanh câu chuyện của Khoa Pug và Johnny Đặng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mới đây nhất, Khoa Pug lại tiếp tục khiến netizen "dậy sóng" khi bị tố nói phét, lừa đảo cộng đồng mạng. 

Xem thêm: Khoa Pug tiết lộ chuyện ảnh, video bị 'bốc hơi', thừa nhận 'đánh gậy' kênh YouTube của Johnny Đặng

Khoa Pug bị tố nói phét, lừa đảo trong phi vụ mua máy bay triệu đô? Ảnh 1
Khoa Pug lại bất ngờ bị tố nói phét 

Theo đó vào cuối tháng 10 vừa , Khoa Pug từng đăng tải video review toàn bộ hành trình đi mua máy bay riêng cùng Vương Phạm.

Tại phần mô tả video, Khoa Pug cho biết giá tiền của chiếc máy bay này khoảng 5 triệu đô, tức 115 tỷ đồng. Đây là máy bay có thể cất cánh về Việt Nam, thế nên trong tương lai, Khoa Pug sẽ dùng chiếc máy bay này về nước mà không cần mua vé.

Khoa Pug bị tố nói phét, lừa đảo trong phi vụ mua máy bay triệu đô? Ảnh 2
Khoa Pug cùng Vương Phạm đi "chốt đơn" máy bay triệu đô 

Tuy nhiên mới đây nhất, nhân vật có tên P.D đã lên tiếng tố Khoa Pug và Vương Phạm, cho rằng đây thực tế chỉ là "một cú lừa".

Cụ thể người này đã kiểm tra trên trang Controller - nơi chính Vương Phạm và Khoa Pug giới thiệu mình đã xem và đặt mua máy bay. P.D phát hiện, thông tin về chiếc máy bay với số hiệu N236N - trùng khớp với số hiệu máy bay mà Khoa Pug và Vương Phạm mua vẫn còn nguyên trên website.

Xem thêm: Khoa Pug bất ngờ lên tiếng bị bạn lừa 30 tỷ, tuyên bố: '30 tỷ với bạn thì to, nhưng với mình như rác'

Khoa Pug bị tố nói phét, lừa đảo trong phi vụ mua máy bay triệu đô? Ảnh 3
Chiếc máy bay mà Khoa Pug cho rằng đã đặt cọc 

Thông thường khi bất kì sản phẩm nào, kể cả máy bay được rao bán online, một khi sản phẩm đã được mua thì người bán sẽ đặt biển SOLD (đã bán) hoặc gỡ hẳn hình ảnh xuống. Thế nhưng đính kèm chiếc máy bay số hiệu N236N kia không phải dòng chữ đã bán mà lại là "CALL FOR PRICE" (gọi để biết thông tin giá).

Điều đó đồng nghĩa với việc tính đến thời điểm P.D kiểm tra, chiếc máy bay này vẫn đang được chủ nhân rao bán chứ không hề được "chốt đơn" từ cuối tháng 10 như tiêu đề video Khoa Pug từng chia sẻ.

Khoa Pug bị tố nói phét, lừa đảo trong phi vụ mua máy bay triệu đô? Ảnh 4

Xem thêm: Johnny Đặng tổ chức tiệc sinh nhật, dân tình soi đỏ mắt vẫn không thấy 'bạn từng thân' Khoa Pug đâu

Mâu thuẫn thứ hai được P.D chỉ ra là về giá của chiếc máy bay. Trong lần kiểm tra giá vào ngày 23/11, khi giá chiếc máy bay vẫn được công khai thì con số được người bán đưa ra là 1.995.000 đô (khoảng 45,4 tỷ đồng). Trong khi đó, con số Khoa Pug đưa lại là 5 triệu đô (khoảng 115 tỷ đồng).

Hiện đây chỉ là suy đoán từ người dùng P.D, tuy nhiên bài đăng này cũng đã thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Đông đảo người dùng đều đang chờ đợi phản hồi chính thức từ Khoa Pug trong ồn ào lần này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất