Sao & Đời Sống

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng bị bạn lừa 30 tỷ, tuyên bố: '30 tỷ với bạn thì to, nhưng với mình như rác'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Khoa Pug khá bức xúc khi đăng tải bài viết nói về việc bị lợi dụng tiếng tăm và tiền.

Tối 30/11 trên Facebook cá nhân, Khoa Pug đã đăng bài viết khá dài, với lời lẽ bức xúc. Cụ thể Khoa Pug đề cập đến việc bị người bạn mới quen lừa 30 tỷ đồng.

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng bị bạn lừa 30 tỷ, tuyên bố: '30 tỷ với bạn thì to, nhưng với mình như rác' Ảnh 1
Khoa Pug.

Nam YouTuber chia sẻ: "Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại cắn mấy ông kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?

Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân Thánh B.L thì quá rẻ. Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với bạn thì nó to thật, nhưng với mình như rác".

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng bị bạn lừa 30 tỷ, tuyên bố: '30 tỷ với bạn thì to, nhưng với mình như rác' Ảnh 2
Bài đăng của Khoa Pug.

Khoa Pug cũng cho biết cả tháng qua anh bị sốc tinh thần chỉ vì vấn đề bị người này lợi dụng từ tiếng đến tiền. "Thật sự trong đời chưa gặp được 1 ai tiểu nhân như vậy luôn nên tui bị sốc tinh thần cả tháng nay chưa nói được 1 lời nào thì liên tục bị Thánh B.L lên kêu oan khi chính mình là thằng lừa đảo", Khoa Pug chia sẻ.

Khoa Pug cũng tự nhận thấy mình đã sai khi quá tin người, để bị lừa không chỉ một lần mà đến tận 3, 4 lần. Trong bài viết của mình Khoa Pug cũng liên tục gọi tên một người có biệt danh là Thánh B.L. 

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng bị bạn lừa 30 tỷ, tuyên bố: '30 tỷ với bạn thì to, nhưng với mình như rác' Ảnh 3
Khoa Pug bất ngờ lên tiếng bị bạn lừa 30 tỷ, tuyên bố: '30 tỷ với bạn thì to, nhưng với mình như rác' Ảnh 4
Khoa Pug thường đi du lịch khắp nơi.

"Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và tiệc tùng vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn. 

Nhắn một câu với Thánh B.L hay nói đạo lý: con người Việt Nam sống có Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Và quan trọng trong làm ăn bạn phải giữ chữ tín, chính bạn hay thốt ra câu này. Với người Việt Nam, một lần bất tín thì vạn lần mất tin", nam YouTuber viết.

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng bị bạn lừa 30 tỷ, tuyên bố: '30 tỷ với bạn thì to, nhưng với mình như rác' Ảnh 5
Khoa Pug và doanh nhân Johnny Đặng.

Tuy không nói rõ tên người nào trong bài viết nhưng có thể thấy Khoa Pug đang khá bức xúc. Thời gian qua Khoa Pug còn khiến cộng đồng mạng quan tâm trước việc "nghỉ chơi" với doanh nhân Johnny Đặng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất