saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khổ như bạn gái Quang Hải: Chỉnh vòng 3 quá đà làm cong cả tường phía sau liền bị dân mạng lôi ra chỉ trích

Vương Phi
Chia sẻ

Chỉ vì ăn gian vòng 3, Nhật Lê - Bạn gái cầu thủ Quang Hải tiếp tục hứng chịu búa rìu dư luận.

Có lẽ trong số các nàng WAGs - Bạn gái cầu thủ, ít ai khổ như Nhật Lê khi nhất cử nhất động của cô nàng đều dễ bị soi mói và chỉ trích. Mới đây, hot girl này tiếp tục hứng chịu không ít gạch đá vì kéo ảnh để ăn gian vòng 3 nhưng bị soi ra chi tiết photoshop ẩu khiến bức tường phía sau bị lún cong.

Bức ảnh khiến Nhật Lê vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích.

Chi tiết bức tường hơi bị cong được dân mạng lôi ra để nám đá bạn gái Quang Hải.

Cụ thể, trong một bức ảnh chụp cùng bạn nữ, Nhật Lê cố tình tạo dáng khoe vòng 3. Dù chỉ mặc trang phục đơn giản là áo thun, quần thể dục và giày thể thao nhưng trông cô nàng vẫn nóng bỏng hết nấc. Vòng 3 cong và cao vút của Nhật Lê khiến không ít người ghen tỵ.

Phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng tỏ thái độ ngưỡng mộ vì hình thể của hot girl sau thời gian kiên trì tập gym. Tuy nhiên, rất nhiều người khác lại soi ra chi tiết photoshop lỗi. Tuy bức tường phía sau không cong vênh nhiều nhưng qua đó, dân mạng biết chắc chắn Nhật Lê đã can thiệp chỉnh sửa vòng 3 trước khi up ảnh lên trang cá nhân.

Chỉ vì lý do này, cô nàng vấp phải không ít chỉ trích. “Ưỡn vừa thôi, ai chả biết cong rồi”, “kéo lệch cả tường rồi kìa”, “Lại ăn gian rồi”… là một số bình luận dân mạng để lại.

Cách đó không lâu, Nhật Lê cũng bị ném đá vì ăn mặc hớ hênh vòng 3.

Nhất cử nhất động của cô bạn đều bị dân mạng soi xét, chú ý.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Nhật Lê vấp phải chỉ trích vì cách ăn mặc hoặc ảnh chụp. Trước đó không lâu, cô nàng cũng bị ném đá vì chụp ảnh tạo dáng trên mỏm đá, khoe vẻ nóng bỏng nhưng lại hớ hênh vòng 3. Ngoài ra, Nhật Lê cũng từng bị chỉ trích khoe ảnh đi lễ chùa nhưng lại có ảnh check-in hơi lộ ngực.

Chưa bàn đến đúng sai của những lời bình luận chê bai này nhưng có vẻ, Nhật Lê vẫn chưa lấy lại được cảm tình của dân mạng sau thời gian dài vướng phải hàng loạt tin tức ồn ào vì những chuyện vụn vặt.

Qua nhiều bức ảnh cũ, có thể thấy vóc dáng bạn gái Quang Hải cũng rất quyến rũ.

Cô bạn cũng rất chăm tập gym.

Vòng eo của Nhật Lê khiến nhiều người mơ ước.

undefined
Chia sẻ

Bài viết

Vương Phi

BÌNH LUẬN