saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khi các nàng Hậu tổ chức fan meeting: Thùy Tiên xúc động, Thảo Nhi Lê quậy tưng bừng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù tổ chức trong các không gian khác nhau, thế nhưng fan meeting của những nàng Hậu này vẫn tràn đầy tiếng cười, niềm vui.

Để tri ân khán giả, các fan đã yêu thương và ủng hộ mình, nhiều sao Việt cũng thường xuyên tổ chức những buổi fan meeting, và các nàng Hậu cũng không phải là ngoại lệ. 

Thùy Tiên

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu người hâm mộ. Đây là lần đầu Thùy Tiên tổ chức fan meeting sau khi đăng quang danh hiệu cao quý. Buổi fan meeting đã thu hút hàng nghìn người hâm mộ. Các fan của cô nàng đã mang theo hoa, bánh kem và những poster khổ lớn để chụp hình và cổ vũ Thùy Tiên.

Khi các nàng Hậu tổ chức fan meeting: Thùy Tiên xúc động, Thảo Nhi Lê quậy tưng bừng Ảnh 1
Thùy Tiên xúc động trước tình cảm lớn mà fan dành cho mình.

Là nhân vật chính của sự kiện, Thùy Tiên gần gũi với các fan. Cô giao lưu và chơi trò chơi cùng khán giả. Trước tình cảm của người hâm mộ, Thùy Tiên đã có lúc bật khóc vì quá xúc động. Bên cạnh đó sự xuất hiện của rapper HIEUTHUHAI, một trong những nhân vật được "đẩy thuyền" với Thùy Tiên thời gian gần đây cũng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Thảo Nhi Lê

Hồi tháng 8, Á hậu 1 - Thảo Nhi Lê đã tổ chức buổi fan meeting đầu tiên của mình kể từ thời điểm đăng quang. Chỉ sau 5 phút mở cổng đăng ký tham dự fan meeting, số lượng người đăng ký tham gia đã vượt quá con số cho phép. 

Khi các nàng Hậu tổ chức fan meeting: Thùy Tiên xúc động, Thảo Nhi Lê quậy tưng bừng Ảnh 2
Thảo Nhi Lê cùng các fan "quậy tưng bừng" trong fan meeting.

Tại sự kiện, đông đảo người hâm mộ cũng người hâm mộ đã đến để giao lưu, gặp gỡ trực tiếp người đẹp ở ngoài đời. Nhiều fan thậm chí còn mang cả bánh tráng, băng rôn, poster để gửi tặng nàng Hậu Việt Kiều khiến không khí buổi fan meeting trở nên vui tươi và sôi động.

Khánh Vân

Sau khi trao vương miện cho người kế nhiệm, Khánh Vân tổ chức buổi họp fan tri ân những người hâm mộ của mình. Được biết nàng Hậu tổ chức buổi họp fan tại một quán cà phê sang trọng có không gian gần gũi, ấm cúng.

Khi các nàng Hậu tổ chức fan meeting: Thùy Tiên xúc động, Thảo Nhi Lê quậy tưng bừng Ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân chọn quán cafe để tổ chức fan meeting đầu tiên.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân tổ chức fan meeting, thế nên nhiều khán giả đã không ngại đường xa, từ Hà Nội bay vào hoặc từ miền Tây đi xe lên, có những khán giả lớn tuổi vẫn sắp xếp công việc để tham gia fan meeting của Hoa hậu Khánh Vân.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN