saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khánh Vân đáp trả gay gắt người chụp trộm ảnh Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng

Khải Anh
Chia sẻ

Trực tiếp trả lời bình luận trên trang cá nhân, Khánh Vân đã bày tỏ thái độ gay gắt khi bị một người lạ mặt chụp trộm khoảnh khắc đi chơi của nhóm.

Mới đây, Khánh Vân cùng những người bạn thân thiết của mình đã có buổi gặp mặt với "đồng đội" cũ của mình trong một chương trình truyền hình thực tế. Trong ảnh, nhiều người hâm mộ đã thích thú nhận ra có sự góp mặt của Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng... 

Khánh Vân hào hứng viết trên trang cá nhân: "2 đứa nằm xem SNN tập hành quân xong nhớ đồng đội quá, bắt xe vào thẳng quân đội thăm mọi người luôn, xong được khao mỳ tôm và bim bim rồi về".

Bên dưới bình luận, dân mạng cũng đã nhanh chóng "đẩy thuyền" khi phát hiện Mũi trưởng Long đã ngồi cạnh Hậu Hoàng. Điều đáng chú ý là trong phần bình luận, có tài khoản Facebook đã chia sẻ khoảnh khắc chụp trộm của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Dù chỉ có ý bày tỏ sự thích thú khi couple này ngồi cạnh nhau nhưng điều này cũng đã khiến Khánh Vân bày tỏ sự ý kiến của mình. Cô đã trực tiếp trả lời bình luận trên:

"Bạn chụp trộm như thế là vi phạm quyền riêng tư của người khác đấy ạ. Những gì tụi mình đã đăng trên kia hết rồi ạ, còn lại tụi mình muốn có không gian riêng tư để trò chuyện vui vẻ cùng nhau, mà cũng bị các bạn chụp lại và đăng lên thế này thật sự không thoải mái chút nào.

Đó là lí do tại sao nghệ sĩ phải gặp nhau ở những nơi không gian vắng, mà đến những nơi vắng cũng bị chụp lại thì mọi người lại bảo "có gì"... Tụi mình ai đi làm cũng rất vất vả rồi, nên hy vọng các bạn tôn trọng đời sống riêng tư của tụi mình, để tụi mình được thoải mái chơi với nhau. Mình cảm ơn".

Phần trả lời lịch sự nhưng thể hiện rõ ràng quan điểm của Khánh Vân đã nhận được nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng. "Là người nổi tiếng, nhận được sự yêu thương của mọi người là một hạnh phúc. Nhưng bị chụp trộm thế kia xem ra cũng khó chịu lắm mọi người ạ", một người bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN