Sao & Đời Sống

Khánh Vân bất ngờ bị tố 'nũng nịu' cùng người đã có bạn gái

Khải Anh
Chia sẻ

Đoạn tin nhắn của Khánh Vân và một đồng nghiệp nam bị tung lên trong group anti-fan đã khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước đoạn tin nhắn được cho là của Khánh Vân và một đồng nghiệp nam. Đoạn tin nhắn được chụp bởi một cô gái có tên là K.V, được cho là người yêu của đồng nghiệp nam kia. Cô viết trong group anti-fan: "Mình chờ ngày này lâu rồi, bớt nhõng nhẽo với bạn trai em đi chị ơi".

Nội dung tin nhắn của Khánh Vân là những lời hỏi thăm của cô nàng dành cho nam đồng nghiệp rằng đã ăn bơ Buôn Mê Thuột hay chưa? Thậm chí, sau khi bài đăng được đăng tải, Khánh Vân đã nhắn tin cho cô gái kia để giải thích. Sự việc ngay lập tức đã khiến group anti-fan "rúng động". 

Sau những lùm xùm không đáng có trong chương trình Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân đã bị lập group anti-fan có hàng nghìn thành viên tham gia. Trong chương trình, Khánh Vân bị cho là có tính cách khá tiểu thư, không biết nghĩ cho đồng đội. Dù đã có lên tiếng giải thích về hành động của mình nhưng nàng diễn viên trẻ vẫn không nhận được nhiều sự thông cảm của cư dân mạng.

Chàng trai trong câu chuyện trên được cho là diễn viên Phát La. Ngay sau khi lùm xùm xảy ra, cô gái K.V cũng đã xóa bài đăng. Tuy nhiên nhiều dân mạng đã nhanh tay chụp lại và lan truyền trên các trang mạng xã hội. Về phía Phát La, anh cũng đăng đàn bênh vực đàn em nhưng cũng nhanh chóng xóa đi. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất