Sao & Đời Sống

Phan Hiển xúc động khi bà xã Khánh Thi bí mật làm điều bất ngờ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Phan Hiển hạnh phúc khoe món quà mới được bà xã Khánh Thi tặng khiến fans không khỏi 'gato'.

Mới đây, Phan Hiển hào hứng khoe món quà " siêu khủng" được bà xã Khánh Thi dành tặng. Đây cũng chiếc mô tô mà Phan Hiển đã ấp ủ từ khá lâu nhưng chưa dám "mạnh tay". Chia sẻ loạt ảnh tạo dáng bên chiếc xe phân khối lớn, Phan Hiển cảm ơn đến vợ: "Sau 5 năm mới rước được em nó về. Cảm ơn món quà đặc biệt đến từ sếp vợ".

Được biết, chiếc xe có giá niêm yết 21.500 USD (khoảng 499 triệu đồng). Phiên bản tiêu chuẩn của xe này đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá khoảng 595 triệu đồng. Ngay khi biết giá tiền của món quà mà Khánh Thi dành tặng chồng kém tuổi khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Phan Hiển xúc động khi bà xã Khánh Thi bí mật làm điều bất ngờ Ảnh 1
 Phan Hiển hào hứng khoe món quà " siêu khủng" được bà xã Khánh Thi dành tặng.
Phan Hiển xúc động khi bà xã Khánh Thi bí mật làm điều bất ngờ Ảnh 2
Được biết, chiếc xe có giá niêm yết 21.500 USD (khoảng 499 triệu đồng). 

Còn Phan Hiển, anh cũng thường xuyên dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho bà xã Khánh Thi. Không chỉ yêu thương, chiều chuộng và nhường nhịn Khánh Thi hết mực, Phan Hiển còn thường xuyên dành tặng nữ kiện tướng dancesport những món quà đắt đỏ. Tuy bản thân sống rất giản dị nhưng Phan Hiển lại thường xuyên dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho bà xã Khánh Thi. 

Phan Hiển xúc động khi bà xã Khánh Thi bí mật làm điều bất ngờ Ảnh 3
Nhiều cư dân mạng và đồng nghiệp cũng ghen tị với Phan Hiển.
Phan Hiển xúc động khi bà xã Khánh Thi bí mật làm điều bất ngờ Ảnh 4
Nhẫn đôi kim cương của thương hiệu Hermes được Phan Hiển đặt riêng.
 

Trước đó, khoảng cuối tháng 11/2018, nam vũ công này đã quyết định tặng vợ một chiếc xe hơi hạng sang. Hai vợ chồng anh từng sở hữu một chiếc xe hơi hơn 1 tỷ nhưng chiếc xe này đã cũ, sau khi con gái Anna chào đời, Phan Hiển muốn vợ con đỡ vất vả hơn nên đã đầu tư một chiếc xe mới để tiện đi lại. 

Chẳng thế mà Phan Hiển từng kỳ công đặt một cặp nhẫn đôi của thương hiệu Hermes, chế tác ở Pháp để diện cùng vợ. Cặp nhẫn này được đính kim cương đắt tiền và phía trong khắc tên của cả hai.

Phan Hiển xúc động khi bà xã Khánh Thi bí mật làm điều bất ngờ Ảnh 5
Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.
 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất