Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khánh Thi đưa con trai đi nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, ngoại hình nhóc tỳ gây ngỡ ngàng vì đã cao ngang ngửa bố

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Vợ chồng Khánh Thi đưa con đi du lịch sau những tháng ngày bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi đăng tải khoảnh khắc cực "chill" cùng gia đình trong chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Đây là dịp vợ chồng Phan Hiển đưa con trai được thỏa thích hít thở không khí trong lành sau những ngày tháng ảnh hưởng của dịch Covid-19.  

Khánh Thi đăng tải khoảnh khắc cực "chill" cùng gia đình trong chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.
Đây là dịp vợ chồng Phan Hiển đưa con trai được thỏa thích hít thở không khí trong lành sau những ngày tháng ảnh hưởng của dịch Covid-19. 
Chuyến đi lần này chỉ có vợ chồng anh cùng cậu con trai đầu lòng Kubi. 

Đà Lạt cũng là địa điểm du lịch quen thuộc của vợ chồng anh trong vài năm gần đây. Vì con gái Anna còn nhỏ nên cả hai vẫn chưa an tâm cho cô bé đi chơi xa. Do đó chuyến đi lần này chỉ có vợ chồng anh cùng cậu con trai đầu lòng Kubi. 

Cả gia đình đã có buổi thư giãn tại Đà Lạt và thưởng thức nhiều món ăn ngon. Khánh Thi từng chia sẻ, trong thời gian tránh dịch Covid-19, Kubi ở nhà được ông bà, bố mẹ chăm sóc nên đã tăng cân nhìn cậu bé lớn hơn rõ rệt.

Cả gia đình đã có buổi thư giãn tại Đà Lạt và thưởng thức nhiều món ăn ngon. 
Kubi ở nhà được ông bà, bố mẹ chăm sóc nên đã tăng cân nhìn cậu bé lớn hơn rõ rệt.

Phan Hiển cũng từng cho biết, dù còn nhỏ nhưng bé Kubi đã sớm bộc lộ khả năng dancesport. Dẫu vậy, anh không có ý định cho con đi theo con đường của mình. 

Ông bà nội cũng muốn hướng Kubi nối nghiệp kinh doanh của gia đình. Kubi thường xuyên được đi cùng bố mẹ đến các buổi biểu diễn hay các lớp dạy trong trung tâm của gia đình. Nhiều dân mạng kỳ vọng Kubi sẽ trở thành một điểm sáng trong làng dancesport Việt Nam tương lai. 

Cả hai thường xuyên phát "cẩu lương" khiến dân tình "lụi tim".

Kubi là con đầu lòng của Khánh Thi – Phan Hiển. Cậu bé tên thật là Minh Cường. Khánh Thi đã bất chấp những lời đàm tiếu của dư luận và sự phản đối của gia đình hai bên để kết hôn với Phan Hiển. Hiện tại, Khánh Thi có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng cùng 2 nhóc tỳ.

Xem thêm: Khánh Thi - Phan Hiển tình bể bình giữa nghi vấn sắp đám cưới sau 13 năm chung sống

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN