saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khán giả xúc động khi con gái Phi Nhung đăng tải hình ảnh cố ca sĩ, nhắn nhủ điều đặc biệt

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Con gái ruột Phi Nhung khiến người hâm mộ xúc động khi đăng tải hình ảnh và nhắn nhủ lời đặc biệt đến cố ca sĩ.

Vậy là đã hơn một năm kể từ ngày mất của cố ca sĩ Phi Nhung. Nhiều khán giả, bạn bè và người thân vẫn không thể nào nguôi ngoai nỗi nhớ về cô - một người ca sĩ có trái tim nhân hậu và ấm áp. 

Mới đây, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm đã cho đăng tải hình ảnh về mẹ kèm theo những lời nhắn nhủ, khiến khán giả nghẹn ngào.

Khán giả xúc động khi con gái Phi Nhung đăng tải hình ảnh cố ca sĩ, nhắn nhủ điều đặc biệt Ảnh 1
Hình ảnh hiền từ và nhân hậu của cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời.

Cụ thể, Wendy Phạm chia sẻ: “Qua 3 năm rồi con mới ôm mẹ lại được, chỉ có được 2-3 phút trong mơ nhưng cũng không sao, con đã mãn nguyện rồi. Con thương và nhớ mẹ mãi mãi”.

Trong những hình ảnh hiếm hoi con gái Wendy Phạm chia sẻ, cố ca sĩ luôn nở nụ cười hiền hậu cùng trang phục giản dị khiến khán giả không kìm được nước mắt. Phía dưới bài đăng, người hâm mộ, bạn bè và người thân đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn và dành nhiều lời động viên đến con gái Phi Nhung:

Khán giả xúc động khi con gái Phi Nhung đăng tải hình ảnh cố ca sĩ, nhắn nhủ điều đặc biệt Ảnh 2

“Cố lên em nha, mẹ về thăm em như ước nguyện rồi đó”.

“Thương con quá Wendy ơi ! Nghe con nói mà nước mắt dì tuôn rơi. Không gì đau khổ hơn khi mất mẹ. Con đã quá thiệt thòi khi mẹ luôn xa con. Thôi định mệnh đã an bài, chúng ta chỉ biết tuân theo số phận thôi. Hãy cố lên con nhé”.

“Thương con Wendy quá ! Con chỉ được gặp mẹ trong mơ điều đó lại là sự thật, mẹ con đã ở xa con rồi chẳng thể nào con còn đc ôm mẹ con vào lòng nữa , nhưng mẹ con vẫn rất yêu con và vẫn luôn bên cạnh che trở phù hộ cho con vag gđ của con luôn mạnh khỏe và nhiều hạnh phúc ! Cố gắng lên con nhé mọi người luôn yêu quý con và ủng hộ con !”

"Wendy ơi, mẹ con về cõi Phật rồi và vãn dõi theo gia đình nhỏ của con đấy, hãy sống thật hạnh phúc cho mẹ con vui nha".

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung thường xuyên đi làm từ thiện và giúp đỡ rất nhiều cho những mảnh đời bất hạnh. Cố ca sĩ có đến 20 người con nuôi, đa phần là những trẻ em có cuộc sống khó khăn. Cô đã tài trợ chi phí ăn uống và học tập cho những người con nuôi đến khi trưởng thành. Sau này, con gái Wendy Phạm đã giúp mẹ hoàn thành tâm nguyện lúc sinh thời, đó là lấy toàn bộ số tiền được quyên góp trong lễ viếng Phi Nhung một nửa để làm từ thiện, còn 1 nửa để Wendy lo cho các em nuôi ở Việt Nam.

Khán giả xúc động khi con gái Phi Nhung đăng tải hình ảnh cố ca sĩ, nhắn nhủ điều đặc biệt Ảnh 3
Nữ ca sĩ chăm sóc cho những người con nuôi dù không phải ruột thịt.

Đã hơn một năm kể từ ngày mất của cố ca sĩ Phi Nhung, mỗi lần nhắc tới, nhiều khán giả, bạn bè và người thân vẫn không kìm được nước mắt. Mọi người sẽ mãi nhớ về cô - một người ca sĩ có trái tim nhân hậu và ấm áp, một người ca sĩ đã dành cả cuộc đời để đồng hành, giúp đỡ những trẻ em có mảnh đời bất hạnh.

Khán giả xúc động khi con gái Phi Nhung đăng tải hình ảnh cố ca sĩ, nhắn nhủ điều đặc biệt Ảnh 4
Phi Nhung tích cực đi làm thiện nguyện, không phân biệt màu da, biên giới.

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi tiết lộ u mê Isaac: 'Em chưa thấy ai đẹp trai như ảnh.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN