Sao & Đời Sống

Khán giả gửi hoa chật kín nhà bố mẹ Vân Quang Long trong ngày giỗ đầu

Giang Vũ
Chia sẻ

Rất nhiều bạn bè, người thân và khán giả đã gửi hoa, trái cây đến nhà bố mẹ ruột của Vân Quang Long ở Đồng Tháp để tưởng nhớ cố ca sĩ.

Nhân ngày giỗ đầu của Vân Quang Long, bố mẹ ruột của cố ca sĩ tổ chức một bữa tưởng niệm đơn giản và ấm cúng, có sự góp mặt của vợ đầu và 2 con gái lớn. Đây là lần hiếm hoi vợ đầu của Vân Quang Long - Ái Vân, cùng hai con đến thăm nhà nội.

Đặc biệt, nhiều bạn bè, người thân và khán giả đã gửi hoa, trái cây đến tận nhà Vân Quang Long ở Sa Đéc (Đồng Tháp). Không gian phòng khách, chật kín hoa và quà.

Phòng khách chật kín hoa và quà mà khán giả gửi đến nhà bố mẹ Vân Quang Long nhân ngày giỗ đầu của cố ca sĩ.

Chứng kiến những tình cảm của khán giả, mẹ ruột Vân Quang Long xúc động: "Mình phải chấp nhận nó thôi. Mình phải cố lên vì cuộc sống hiện tại hơn, để cho những thời gian hiện tại. Mình sống mà u buồn hoài thì mình sẽ sa sút về mặt tinh thần, sức khỏe. Giờ mình lớn rồi, cô và thầy nương tựa nhau cùng cố gắng, giữ gìn sức khỏe để cùng vượt lên tất cả. Thầy cô cũng cảm ơn các bạn bè, các em ở trên cộng đồng mạng đã quan tâm, hỏi thăm sức khỏe của thầy cô. Con mình mất đi một người nhưng cũng có nhiều người khác cũng đã hiểu được thông cảm và chia sẻ với nhau. Từ đó tinh thần của mình được tốt hơn vì có nhiều người hiểu, thương mến thầy cô. Thầy cô rất trân trọng".

Khán giả mừng rỡ khi ba mẹ ruột Vân Quang Long vẫn rất khỏe mạnh, lạc quan trong cuộc sống.
Căn nhà nhiều kỷ niệm của Vân Quang Long.

Vợ hai của Vân Quang Long là Linh Lan cùng con gái cúng tại nhà riêng chứ không về Đồng Tháp dự giỗ với bố mẹ cố ca sĩ. Trên trang cá nhân, Linh Lan xúc động viết tâm thư nhắn nhủ ông xã: "Đến bây giờ em vẫn chưa tin Helen sẽ mãi không còn ba nữa. Anh đã hứa sẽ bù đắp cho Helen, nhưng anh chưa kịp làm thì đã mãi mãi rời xa con. Em sẽ thay anh làm những gì tốt nhất cho Helen nên anh cứ an tâm yên nghỉ".

Linh Lan và con gái tưởng nhớ Vân Quang Long tại nhà riêng.

Vân Quang Long qua đời vào ngày 28/12/2020 tại Mỹ. Sự ra đi đột ngột của anh khiến gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. 

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên không thể mang thi hài của cố ca sĩ về nước cho người thân gặp mặt lần cuối. Gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương, với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất