Sao & Đời Sống

Tranh cãi clip khán giả cố chụp ảnh Trường Giang khi anh vừa hát, vừa khóc vì nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài

Khải Anh
Chia sẻ

Mới đây, cộng đồng mạng đã có màn tranh cãi 'nảy lửa' trước đoạn video ghi lại khoảnh khắc khán giả cố chụp ảnh, livestream cùng Trường Giang khi anh vừa hát, vừa khóc vì nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Những ngày vừa qua, sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài để trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là đồng nghiệp của anh niềm thương tiếc vô hạn. Danh hài Trường Giang và Chí Tài vốn có mối quan hệ khá chặt chẽ với cuộc đời. Trước sự gián đoạn của cố nghệ sĩ, chúng ta không ít lần bắt gặp Trường Giang gục khóc.

Tranh cãi clip khán giả cố chụp ảnh Trường Giang khi anh vừa hát, vừa khóc vì nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1

Mới đây, trong buổi biểu diễn tại Kiên Giang, nhiều người hâm mộ đã không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh Trường Giang vừa hát phục vụ khán giả, vừa khóc. Theo đúng lịch trình, trong đêm hôm ấy anh sẽ diễn cùng nghệ sĩ Chí Tài. Có lẽ vì nhớ đàn anh vừa qua đời, anh đã không thể kiềm được cảm xúc của mình. 

Tranh cãi clip khán giả cố chụp ảnh Trường Giang khi anh vừa hát, vừa khóc vì nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2

Đoạn video nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến khoảnh khắc Trường Giang vừa ràn rụa nước mắt, vừa phải mỉm cười giao lưu với khán giả xung quanh. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng hành động livestream, cố gắng chụp ảnh cùng Trường Giang của những khán giả ngày hôm ấy là thiếu tế nhị. 

"Mình không hiểu sao mọi người lại có thể cười đùa, cố gắng livestream, chụp ảnh cùng nghệ sĩ khi anh ta đang bật khóc vì nhớ người anh vừa qua đời của mình. Không thể chấp nhận nổi, nên tôn trọng cảm xúc của nghệ sĩ nhiều hơn", tài khoản B.M bình luận.

Tranh cãi clip khán giả cố chụp ảnh Trường Giang khi anh vừa hát, vừa khóc vì nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3

Bên cạnh đó, có ý kiến lại cho rằng Trường Giang đang làm tốt vai trò người nghệ sĩ, cố gắng biểu diễn dù cảm xúc trong lòng đang trào dâng. Bằng chứng là dù anh bật khóc nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục của mình. 

"Người ta lâu lâu mới gặp được nghệ sĩ nên mong muốn được chụp ảnh cùng cũng là bình thường thôi. Vả lại Trường Giang cũng đang vui vẻ với mọi người mà", một tài khoản bình luận. Hiện đoạn clip đã tạo ra những luồng ý kiến trái chiều từ dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất