Sao & Đời Sống

Khách sạn Đà Nẵng gây chú ý với trai đẹp cởi trần phục vụ, khoe 'body 6 múi' tại bàn tiệc

Ngọc Ngân
Chia sẻ

'Tuyệt chiêu' của khách sạn khiến dân tình ngả mũ bái phục vì dàn nam phục vụ 'cực phẩm'.

Thị trường ngày càng cạnh tranh, các chủ cơ sở kinh doanh không ngừng nghĩ ra nhiều chiêu thức để hấp dẫn khách hàng. Mới đây, một nhà tại Đà Nẵng vừa khai trương đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng bởi dàn "nam thần" phục vụ thực khách.

Điều đáng nói là những anh chàng này đều cởi trần, khoe cơ bắp cuồn cuộn khiến thực khách "đứng ngồi không yên". Vừa phục vụ thực khách trên bàn ăn, dàn trai đẹp chẳng ngại tạo dáng chụp hình chung nếu khách hàng có nhu cầu. 

Nhà hàng "chơi lớn", thuê dàn trai đẹp cở trần phục vụ đồ ăn

Ngay sau khi lên sóng, những hình ảnh về cách phục vụ có "1-0-2" tại nhà hàng này đã làm cộng đồng mạng xảy ra tranh cãi. Một số ý kiến tỏ ra hào hứng, khen chủ khách sạn có đầu tư và sáng tạo. 

Ngoại hình điển trai và thân hình săn chắc của các anh nhân viên chính là điểm nhấn gây chú ý cho việc kinh doanh. Phản ứng của khách hàng ghé quán cũng khá vui vẻ, hào hứng chụp hình cùng các "mĩ man 6 múi".

Thực khách dường như khá ủng hộ hình thức phục vụ độc là này

Tuy nhiên số đông dân mạng lại gay gắt chỉ trích, cho rằng cách thức phục vụ này có phần "phản cảm". Ngực trần mang thức ăn lên cho khách cũng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Hình thức "nam nhân cởi trần" không chỉ xuất hiện trong nhà hàng mà cả trong tiệm nail

Các "thánh soi" còn khẳng định chủ quán đang cố tình tạo chiêu trò để quảng cáo, trước đây một số cửa hàng ở Hà Nội đã từng thực hiện điều này.

Quán ăn tại Hà Nội trước đây cũng áp dụng cách phục này
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin mới nhất