Sao & Đời Sống

Khách không mua hàng nhưng shop cứ một mực chốt đơn như đúng rồi, dân mạng bức xúc chỉ trích

Khải Anh
Chia sẻ

Dù vị khách một mực từ chối không mua hàng nhưng shop mỹ phẩm này vẫn cứ 'chốt đơn' như đúng rồi khiến cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên.

"Bom hàng" là câu chuyện thường thấy trên mạng xã hội, nhưng mới đây, nhiều người đã khá bất ngờ khi chứng kiến câu chuyện "tự chốt đơn" của một shop mỹ phẩm. 

Mới đây, một tài khoản đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội và nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, cô gái này chỉ mới comment "sương sương" trên fanpage của một shop mỹ phẩm liền được nhân viên nhắn tin.

Dù cô nàng đã khẳng định da mình rất trắng nhưng shop mỹ phẩm này vẫn đon đả kì lạ: "Vậy bạn sử dụng thử bộ sản phẩm tắm bên em nha". Thậm chí, đến cuối cùng khi cô gái thẳng thừng nói không shop bán hàng vẫn ngoan cố "chốt đơn" và nhắn thời gian shipper giao hàng. Hành động tự biên tự diễn của shop bán hàng này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng, thu hút đông đảo bình luận của nhiều người. Một số ý kiến cho rằng shop mỹ phẩm này "kiếm đơn hóa rồ" nên mới bất chấp đặt hàng cho khách như thế.

Thậm chí, sau khi cô gái một mực không chịu mua buông lời nặng nề: "Nói hoài sao lì vậy", shop mỹ phẩm này mới bắt đầu trở mặt: "Bom hàng shop phốt đừng nói sao shop ác".

Công ty lên 1 ngày vài trăm đơn nhưng lại bất chấp ép khách mua hàng?

Sự bất chấp của shop mỹ phẩm này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, thậm chí còn đề nghị chủ tài khoản công khai danh tính shop để sau này không bị "chốt đơn" oan uổng. Hiện tại, câu chuyện này đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất