saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Kay Trần có động thái 'cay cú' sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng M-TP?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Động thái mới đây nhất của Kay Trần đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. đặc biệt là sau khi nam ca sĩ tuyên bố rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây Kay Trần đã chia sẻ việc rời khỏi công ty Sơn Tùng M-TP sau thời gian dài đầu quân. Ngay sau khi nam ca sĩ chia sẻ bài đăng chính thức, loạt động thái ẩn hết hình ảnh, ẩn luôn cả MV mà ê-kíp Sơn Tùng M-TP đồng hành đã khiến netizen bất ngờ.

Kay Trần có động thái 'cay cú' sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng M-TP? Ảnh 1
Kay Trần có loạt động thái lạ sau khi rời công ty Sơn Tùng.

Cho đến mới đây nhất, Kay Trần đã có động thái chính thức đầu tiên kể từ ngày rời khỏi công ty Sơn Tùng M-TP. Theo đó nam ca sĩ vẫn để avatar, song lại kèm theo quả ớt. Chính hành động này đã khiến netizen bàn tán xôn xao, suy đoán rằng Kay Trần đang "cay cú" công ty cũ.

Kay Trần có động thái 'cay cú' sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng M-TP? Ảnh 2
Động thái chính thức đầu tiên của Kay Trần sau khi rời công ty Sơn Tùng.

Tuy nhiên đây vẫn là những suy đoán một chiều từ cư dân mạng và hiện Kay Trần vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ gì về hành động lần này của mình. 

Trước đó Kay Trần cũng có bức tâm thư dài trên trang cá nhân về việc rời khỏi công ty của "đàn anh" sau hai năm gắn bó: "Mới đó mà hai năm đã trôi qua rồi, một khoảng thời gian không quá ngắn, cũng chẳng quá dài. Kể từ khi chính thức gia nhập đại gia đình M-TP, ngoài việc được học hỏi, tiến bộ và trải nghiệm vô vàn những cung bậc cảm xúc khó quên cùng tất cả anh chị em trong công ty và cùng người Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, thì Kay cũng đã có cơ hội được thử nghiệm rất nhiều điều mới trong sự nghiệp của Kay.

Hôm nay thời hạn hợp tác giữa Kay và M-TP Talent đã hết, Kay thực sự cũng không biết chia sẻ như thế nào để có thể nói lên cảm xúc của mình... Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn. Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa".

Kay Trần có động thái 'cay cú' sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng M-TP? Ảnh 3
Mối quan hệ của Kay Trần và Sơn Tùng từng là chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Sau khi "gà cưng" thông báo rời công ty, Sơn Tùng M-TP cũng đã chia sẻ lại bài viết của công ty thông báo về việc Kay Trần rời công ty cùng dòng chú thích: "Sẽ mãi như ngày hôm qua!". Điều này như ngầm khẳng định với công chúng về mối quan hệ giữa anh chàng và Kay Trần vẫn tốt đẹp như xưa sau khi "gà cưng" rời công ty.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN