Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Kathy Uyên khoe ảnh mẹ bầu rạng rỡ, CĐM hết lời khen ngợi

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Ở tuổi tứ tuần, Kathy Uyên khoe ảnh bụng bầu vượt mặt khiến netizen thích thú.

Cặp đôi Kathy Uyên và doanh nhân Vũ Ly Việt đã chính thức hạnh phúc về chung một nhà sau thời gian dài hẹn hò mặn nồng. Không lâu sau đó vào tháng 3, người đẹp khoe ảnh đang mang thai tuần thứ 19 khiến dân tình vui mừng cho cô. 

Sau khi lên xe hoa không lâu, cặp đôi thông báo tin vui.

Hôm nay 28/4, Kathy Uyên đăng tải trọn khoảnh khắc ảnh cô ôm bụng bầu vượt mặt, hạnh phúc, rạng rỡ với đứa con đầu lòng ở tuần 24 của thai kỳ. Được biết hôm nay là sinh nhật ở tuổi 41 của mẹ bầu, người đẹp diện bikini khoe trọn niềm vui khi sắp lên thiên chức mới.

Kathy Uyên rạng rỡ khoe bụng bầu tuần 24 vào ngày sinh nhật.

Sau khi người đẹp khoe ảnh đang thời kì rực rỡ của thai kỳ, không ít đồng nghiệp showbiz chúc mừng cô vì nhan sắc quá đỗi ngọt ngào, mặn mà của mẹ bỉm.

Đông đảo nghệ sỹ gửi lời chúc mừng đến Uyên.

Ngoài ra, Kathy Uyên cũng chia sẻ thêm cô rất phấn khích khi chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình mới này: "Tôi lên mạng nghiên cứu các tư liệu, kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ. Tôi viết nhật ký mỗi ngày về những việc tôi làm, ăn uống ra sao để sau này có thể nhớ lại hành trình mang thai. Tôi cũng thường xuyên gặp gỡ hội bạn bè đã có con, trò chuyện, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Tôi thấy mọi điều trở nên thú vị, phi thường".

Hiện tại, Uyên và chồng CEO có cuộc sống khá hạnh phúc, người đẹp được chồng cưng chiều hết mực chờ ngày chào đón thành viên mới. Cả 2 cũng thường xuyên chia sẻ tình cảm lãng mạng, cũng như đi du lịch để hâm nóng tình cảm khiến người hâm mộ ghen tỵ.

Cặp đôi thể hiện tình cảm lãng mạn, ngọt ngào.
Cả 2 thường xuyên đi du lịch hâm nóng tình cảm. 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN