saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Kathy Uyên hạ sinh quý tử đầu lòng

Phương Vy
Chia sẻ

Hiện tại sức khỏe của Kathy Uyên đã ổn định.

Kathy Uyên và doanh nhân Vũ Ly Việt đã có khoảng 2 năm bên nhau đầy ngọt ngào và mặn nồng. Vào hồi tháng 2 nữ đạo hạnh phúc thông báo tới người hâm mộ cô đã được bạn trai cầu hôn. Sau một tháng, khán giả lẫn người hâm mộ tiếp tục đón tin vui từ vợ chồng nữ đạo diễn khi biết tin người đẹp mang thai con trai đầu lòng. 

Được biết mới đây, nữ đạo diễn đã hạ sinh quý tử tại một bệnh viện quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 9/8 vừa qua. 

Kathy Uyên hạ sinh quý tử đầu lòng Ảnh 1
Ông xã đã đồng hành cùng Kathy Uyên trong quá trình vượt cạn (hình ảnh được nữ đạo diễn chia sẻ với Ngoisao.net)

Hiện tại sau 10 ngày sinh con, nữ đạo diễn tâm sự sức khỏe của cô đã hồi phục. Gia đình chồng và ông xã đều túc trực và chăm sóc người đẹp. Kathy Uyên cho biết quá trình "vượt cạn" của cô không gặp quá nhiều khó khăn. Nhóc tỳ Ashton Hoàng Nam Vũ chào đời nặng hơn 3kg."Sở thích của con là bú sữa, ngắm cảnh, được massage, tắm nước ấm và ngủ", nữ đạo diễn không giấu khỏi sự hào hứng và hạnh phúc khi chia sẻ về con trai. Cô chia sẻ quý tử được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố, đặc biệt nhóc tỳ giống bố ở ánh mắt.

Cô từng nhắn nhủ cực ngọt tới con trai ở trên trang cá nhân: "Mẹ đã đi qua hơn nửa đời người với rất nhiều dự án lớn nhỏ. Từ bây giờ, việc trở thành mẹ và nuôi dạy con sẽ là dự án lớn nhất đời mẹ! Mẹ không còn là Kathy của những năm 30 mải mê với công việc, thay vào đó mẹ đang học cách dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm của mình. Con trai à, chào mừng con đến với gia đình chúng ta".

Kathy Uyên hạ sinh quý tử đầu lòng Ảnh 2
Trong quá trình mang thai, Kathy Uyên đã thực hiện một bộ ảnh vô cùng ấn tượng nhằm lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa
Kathy Uyên hạ sinh quý tử đầu lòng Ảnh 3
Doanh Nhân Vũ Ly Việt luôn hết mực yêu thương và quan tâm, chăm sóc nữ đạo diễn

Xem thêm: Sau khi biết tin vui, Thu Trang nhắn nhủ tới Anh Tú và Diệu Nhi: 'Mấy đứa giấu kỹ quá'

Xem thêm clip: Hoài Lâm: Từ đỉnh cao tới vực sâu 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN