saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Karik có tình mới sau khi chia tay Bella?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Karik bất ngờ chia sẻ hình ảnh món quà thủ công được 'ai đó' làm với dòng nhắn nhủ đầy ngọt ngào.

Sau khi chia tay hotgirl Bella, Karik khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, mới đây, nam rapper lại khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải trên Instagram cá nhân hình ảnh zoom cận món quà được làm thủ công với lời "tỏ tình" đầy ngọt ngào.

"1 billions people in the world. But my heart chooses you" (Tạm dịch: Có 1 triệu người trên thế giới nhưng trái tim của tôi chọn bạn), lời bày tỏ tưởng chừng đơn giản nhưng chất chứa đầy tình cảm ấm áp và chân thành của "bạn gái mới" dành cho huấn luyện viên chương trình Rap Việt.

Bên cạnh lời bày tỏ của "đàng gái", dòng chú thích "lắm trò" trên tấm hình của nam rapper càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn vì nó thể hiện rõ thái độ "3 phần bất lực và 7 phần cưng chiều" chỉ bắt gặp ở các chàng trai đang yêu khi người thương của mình bày trò mà thôi.

Mặc dù không biết hint hẹn hò này có đúng hay không nhưng người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng đến nam rapper với hy vọng anh có thể tìm được bến đỗ bình yên sau nhiều năm gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. 

Trước đó, Karik có công khai tình cảm với nàng hot girl Bella vào tháng 8/2020. Trong quá trình quen nhau, cặp đôi không ngần ngại "tay trong tay" xuất hiện trong các sự kiện. Thậm chí, cả hai còn thường xuyên "rải đường" trên mạng xã hội khiến fan hâm mộ "chết chìm trong sự ngọt ngào".

Tuy nhiên, chỉ một thời gian rất ngắn sau đó, cặp đôi lại thông báo tin đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ. Khi được hỏi về lý do chia tay cả hai đều nhất trí im lặng và từ chối tiết lộ chuyện tình cảm riêng tư với cánh truyền thông.

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989. Anh có nhiều bản hit như Người lạ ơi, Khu tao sống, Anh không đòi quà, Từng là tất cả, Anh là sinh viên... 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN