Sao & Đời Sống

Bị bắt gặp sánh đôi cùng bạn gái cũ tại tiệc sinh nhật, Karik phản ứng ra sao?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bị bắt gặp sánh đôi cùng bạn gái cũ tại tiệc sinh nhật, Karik đáp gọn 1 câu nhưng vội 'quay xe'.

Sau khi Bella có chuyến du lịch tại Đà Nẵng để tổ chức tiệc sinh nhật của mình, nhiều người đã để lại bình luận, cho biết nhìn thấy cô đi cùng Karik. Trùng hợp thay trong khoảng thời gian này, nam rapper cũng check in tại Đà Nẵng. 

Ngay lập tức, Karik đã lên tiếng làm rõ. Trả lời người hâm mộ, anh viết: “Chắc Bella đi với bạn của cô ấy, anh không nằm trong số đó”. Tuy nhiên chỉ sau ít phút, nội dung này bất ngờ “bay màu” không rõ lý do.

Bị bắt gặp sánh đôi cùng bạn gái cũ tại tiệc sinh nhật, Karik phản ứng ra sao? Ảnh 1
Nếu như những mối tình trước chỉ dừng lại ở nghi vấn hay hẹn hò kín tiếng thì với Bella, Karik là người công khai và không ngại thể hiện tình cảm trước mọi người. 
Bị bắt gặp sánh đôi cùng bạn gái cũ tại tiệc sinh nhật, Karik phản ứng ra sao? Ảnh 2
Trùng hợp thay trong khoảng thời gian này, nam rapper cũng check in tại Đà Nẵng. 
Bị bắt gặp sánh đôi cùng bạn gái cũ tại tiệc sinh nhật, Karik phản ứng ra sao? Ảnh 3
Nội dung này bất ngờ “bay màu” không rõ lý do.

Là nam rapper đình đám và đào hoa trong showbiz, chuyện tình cảm của Karik khiến dân tình dành nhiều sự chú ý. Nếu như những mối tình trước chỉ dừng lại ở nghi vấn hay hẹn hò kín tiếng thì với Bella, Karik là người công khai và không ngại thể hiện tình cảm trước mọi người. Trước khi chia tay trong ồn ào, dân mạng không ít lần ngưỡng mộ trước những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của cả hai.

Ngày 3/11, Bella Q (tên thật Uyên Phan) lên tiếng xác nhận đã chia tay rapper Karik từ lâu. Bella Q viết: “Chuyện không thể cứu vãn nên chấp nhận thay vì hành hạ, mạt sát, phỉ báng vô giáo dục. Đừng để mọi thứ đi quá xa và không thể cứu vãn được. Bao lâu nay, tôi im lặng để bị hiểu lầm nhưng chuyện gì cũng có giới hạn”. 

Bị bắt gặp sánh đôi cùng bạn gái cũ tại tiệc sinh nhật, Karik phản ứng ra sao? Ảnh 4
Ngày 3/11, Bella Q (tên thật Uyên Phan) lên tiếng xác nhận đã chia tay rapper Karik từ lâu.

Trước đó ở sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Karik khi được hỏi về chuyện tình cảm đã úp mở rằng: "Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là Karik không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả".

Cuối năm 2020, khi lộ dấu hiệu chia tay, Karik nói anh không biết trả lời sao về chuyện tình cảm. Rapper tâm sự trong thời gian hẹn hò, bạn gái cũ đã chịu nhiều tổn thương.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất